3 Ứng dụng quản lý bán hàng tiện ích ít người biết

Không có phản hồi

Các phần mềm quản lý bán hàng hầu như đã không còn rất xa lạ đối với mọi người trong lĩnh vực kinh doanh và các ngành nghề có liên quan. Tuy nhiên, rất ít người hiểu hết được các ứng dụng quản lý bán hàng này chạy trên được những nền tảng nào, các thiết bị nào cho phép bạn sử dụng và quản lý gian hàng của mình một cách hiệu quả và tối ưu. Để giải đáp những thắc mắc này, phanmemgtool.net sẽ có một vài chia sẻ để giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ này.

3 Ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều các thiết bị và ứng dụng có thể tích hợp và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Các phần mềm luôn được các nhà sản xuất  hỗ trợ tối đa trong việc tương thích với nhiều thiết bị để giúp người dùng có một công cụ làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

>>>Top các phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính

Trong công việc kinh doanh hiện nay máy tính gần như đã trở thành một công cụ không thể thiếu. Hầu hết tất cả mọi hoạt động, công việc, nghiệp vụ đều được ghi chép và lưu trữ trên các thiết bị này. Vì vậy việc tích hợp phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính là điều hoàn toàn cần thiết.

Ứng dụng quản lý bán hàng trên máy tính

Ứng dụng quản lý bán hàng trên máy tính

Ứng dụng quản lý bán hàng ra đời đầu tiên cũng là trên nền tảng, hệ điều hành của các máy tính điện tử. Hơn thế nữa, việc làm việc trên máy tính gần như chiếm phần lớn thời gian và hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng máy tính làm công cụ chính nên ứng dụng của nó trên các máy tính cũng luôn đạt hiệu suất tối đa.

Làm việc trên máy tính cũng không chỉ gói gọn bằng máy tính cố định nữa, mà hiện nay các laptop cá nhân cũng được sử dụng nhiều và chỉ cần có tài khoản là bạn đã có thể kết nối vào các ứng dụng như bình thường. Việc có thể kết nối thêm với nhiều thiết bị khác như máy in, máy quét mã vạch, POS, … cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua của các ứng dụng trên máy tính.

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Điện thoại di động, thiết bị được sử dụng và có tốc độ tăng trưởng sử dụng lớn nhất hiện nay. Đây được coi là thiết bị không thể tách rời đối với con người kể cả khi họ đang ngủ. Nắm bắt được xu hướng này, các phần mềm quản lý bán hàng cũng đã cho ra mắt các nền tảng tương thích trên các thiết bị điện thoại để giúp các nhà quản lý có thể làm việc tối đa mọi lúc mọi nơi chỉ với một công cụ đơn giản.

Ứng dụng quản lý bán hàng

Mục đích chính của các phần mềm quản lý bán hàng điện thoại này đều là hỗ trợ nhân viên trong hoạt động bán hàng cũng như các chủ cửa hàng trong việc quản lý hiệu quả các công việc. Chính vì vậy, các ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng cũng chia ra làm hai mục tiêu đối tượng lớn đó là dành cho nhân viên bán hàng và dành cho nhà quản lý.

Đối với từng đối tượng khác nhau, phần mềm sẽ cung cấp các công cụ khác nhau để giải quyết các vấn đề nghiệp vụ khác nhau. Chẳng hạn như đối với nhân viên bán hàng, phần mềm sẽ cung cấp mọi vài chức năng về báo giá, hay thông tin khách hàng,… mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.Hơn nữa, ưu điểm của việc sử dụng điện thoại cũng rất lớn như: có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet; giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ….

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Đây có thể coi là một tính năng mới được cập nhật trên các ứng dụng quản lý bán hàng. Do hiện tại, mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, các hoạt động buôn bán, kinh doanh trên các trang mạng cũng ngày nhiều và phức tạp nên sự hỗ trợ của các công cụ quản lý bán hàng là hoàn toàn cần thiết và ngày càng được ưa chuộng.

Các phần mềm này cũng có thể được biết đến với cái tên khác là phần mềm Facebook marketing, bởi nó tích hợp khá nhiều các chức năng quản lý khác nhau,cụ thể như phần mềm marketing facebook Gtool. Facebook hoạt động là một mạng xã hội nên việc lượng tương tác trực tiếp trên fanpage hay trực tiếp trên các bài viết bán hàng là khá lớn, việc sử dụng công cụ có chức năng quản lý tin nhắn, bình luận sẽ giúp chủ page giảm được một lượng lớn công việc mà không lo bị bỏ sót khách hàng.

Không chỉ trợ giúp trong các khâu quản lý, các ứng dụng của phần mềm bán hàng trên Facebook còn giúp bạn có những phân tích, báo cáo về hoạt động kinh doanh của mình để giúp bạn có một chiến lược phát triển hoàn thiện nhất.

Việc tương thích và sử dụng được trên mọi nền tảng, ứng dụng dễ dàng cài đặt và sử dụng đang là “điểm sáng” của các phần mềm quản lý bán hàng. Nếu biết kết hợp và sử dụng hiệu quả các ứng dụng này thì hứa hẹn đây sẽ là một công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ và giảm bớt gánh nặng công việc cho các nhà quản lý.

Trên đây là 3 ứng dụng quản lý bán hàng phổ biến và hữu ích cho doanh nghiệp và những người bán hàng. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ có ích đối với bạn đọc.

Bài trước
Phần mềm quản lý bán hàng online là gì? Ưu, nhược điểm của chúng
Bài sau
Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Lợi ích của nó là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936