Gtool- tool bán hàng Lazada nhiều tính năng nhất hiện nay

Không có phản hồi
Tool bán hàng Lazada

Tool bán hàng Lazada à gì? Lazada là một trang thương mại điện tử phổ biến hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp bán lẻ hiện nay sử dụng trang này như một cầu nối quan trọng để đưa sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng.

Gtool- tool bán hàng Lazada đa tính năng nhất hiện nay

Với quyết tâm mang đến sản phẩm phần mềm chất lượng nhất cho doanh nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng Gtool cũng mang đến cho doanh nghiệp sự trợ giúp tiện lợi với phần mềm của mình khi tiến hành các hoạt động kinh doanh, quản lý thông qua Lazada.

>>>Xem thêm: Tool bán hàng trên Facebook

Quản lý kinh doanh

Với các thao tác bình thường, mỗi khi có sự thay đổi doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian để tiến hành sửa đổi thông tin, giá cả sản phẩm của doanh nghiệp trên Lazada.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp sở hữu cho mình sản phẩm phần mềm Gtool, mọi việc diễn ra hoàn toàn khác. Chỉ cần thao tác trên Gtool, thông tin sản phẩm trên trang thương mại điện tử Lazada sẽ thay đổi theo. Những doanh nghiệp đã trải nghiệm sản phẩm của Gtool, các hoạt động này giúp họ giảm bớt 50-70 % thời lượng làm việc.

Mỗi khi có chương trình khuyến mãi, giảm giá, phần mềm cũng tự động đồng bộ các mức giá để hoạt động diễn ra thống nhất và hiệu quả, tránh trường hợp “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” gây khó khăn, không thống nhất với khách hàng, từ đó có thể gây nên những tác động tiêu cực đến doanh nghiệp.

Với sự hỗ trợ từ Gtool, mọi đơn hàng phát sinh trên Lazada đều được đổ về Gtool, từ đó giúp doanh nghiệp quản lý các đơn hàng một cách chính xác và hiệu quả. Đây cũng là cách để phần mềm quản lý bán hàng này thống nhất cách quản lý của doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Gtool cũng đánh dấu trạng thái giao dịch của các đơn hàng. Theo đó, các trạng thái của đơn hàng từ đang giao dịch, chưa xử lý, đang vận chuyển, hủy đơn hàng và đã xử lý sẽ được đồng bộ từ Lazada đến Gtool. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể nắm bắt được các đơn hàng mà không cần truy cập vào Lazada.

Quản lý kho hàng

Việc đồng bộ giữa phần mềm quản lý bán hàng Gtool và Lazada diễn ra thông suốt, hiệu quả. Theo đó, kho hàng của doanh nghiệp sẽ tự động trừ mỗi khi bên Lazada có khách đặt mua hàng.

Gtool hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm soát số lượng tồn kho một cách chi tiết theo từng ngày, hỗ trợ kiểm kho, thông báo khi hàng hóa tồn kho lâu hoặc nhận diện các mặt hàng đang bán chạy. Qua đó, giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhập hàng, xả hàng một cách chính xác, phù hợp tình hình thực tế.

Chăm sóc khách hàng

Thông qua Gtool, doanh nghiệp có thể thu được thông tin khách hàng một cách nhân chính xác từ Lazada. Cách làm giúp doanh nghiệp quản lý tệp khách hàng của mình có hiệu quả hơn.

Với việc có được thông tin khách hàng được tổng hợp trên cùng một giao diện, doanh nghiệp có triển khai những chương trình tích điểm cũng như chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Báo cáo bán hàng đến từng chi tiết

Ngoài các tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý kho hàng, phần mềm quản lý bán hàng Gtool cũng sở hữu cho mình những công cụ thiết lập báo cáo chuyên sâu giúp doanh nghiệp thiết lập báo cáo tự động và nhanh chóng. Báo cáo được thiết lập hoàn toàn tự động, qua đó tiết kiệm thời gian, công sức của nhân viên và doanh nghiệp.

Đặc biệt, Gtool cũng sử dụng các phần mềm phân tích chuyên sâu, giúp doanh nghiệp nhận thấy sự thay đổi, biến động trong các hoạt động của mình. Từ đó, doanh nghiệp có thể tính toán điều chỉnh các hoạt động của mình theo hướng phù hợp hơn.  

Cụ thể, Gtool thống kê các chỉ số theo các mặt: doanh thu bán hàng, số lượng hàng hóa bán ra, các đơn hàng bị hủy, trả lại,… trên Lazada. Các thống kê này được viết rất chi tiết, nhờ vậy doanh nghiệp có thể nắm bắt được hiệu quả kinh doanh trên Lazada cũng như hoạch định kế hoạch của mình.

Về hình thức, Gtool sử dụng các báo cáo theo dạng biểu đồ trực quan sinh động giúp doanh nghiệp của bạn dễ hình dung và so sánh hiệu quả bán hàng của mình trên kênh thương mại điện tử Lazada cũng như các kênh khác (như: Shopee, Sendo,.. hoặc mạng xã hội Facebook)

Đặc biệt, Gtool hỗ trợ qua cả điện thoại, nhờ vậy doanh nghiệp có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Nếu doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh trên Lazada, hoặc bất kỳ trang thương mại điện tử nào, Gtool là một phần mềm quản lý bán hàng đáng để thử. Với các tính năng mà Gtool hỗ trợ, nhiều doanh nghiệp cho biết nhờ vậy mà họ giảm đến hơn 50% thời gian và chi phí vận hành.

>>Sử dụng thử miễn phí Gtool

Trên đây là những tính năng mà gtool sở hữu, xứng đáng với danh hiệu tool bán hàng lazada hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà phanmemgtool cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bài trước
Top 6 phần mềm marketing facebook tốt nhất hiện nay
Bài sau
Phần mềm bán hàng Shopee được nhiều người tin dùng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936