QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Không có phản hồi

I. Quy định chung

Truy cập vào https://gtool.net/ và sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng ký. Các điều kiện, điều khoản, quy chế hoạt động sử dụng ứng dụng Phần mềm Gtool như dưới đây.

Quy định chung của phần mềm facebook marketing Gtool
Công ty CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung tại tool và trên web theo địa chỉ  https://phanmemgtool.net/
Vì vậy, khách hàng và người dùng cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website và Phần mềm Gtool để cập nhật những thay đổi mới nhất trong Điều khoản sử dụng Phần mềm. Việc tiếp tục truy cập và sử dụng ứng dụng Phần mềm Gtool đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các thay đổi đó. Trong trường hợp không đồng ý, bạn vui lòng không sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà phần mềm cung cấp.

II. Quy trình giao dịch

Dưới đây là quy trình cơ bản của việc sử dụng ứng dụng Phần mềm Gtool.

Quy trình dành cho người sử dụng dịch vụ:
Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Phần mềm Gtool cần làm các bước sau:

 • Truy cập trang web https://gtool.net/
 • Đăng nhập bằng tài khoản facebook
 • Chọn trang fanpage muốn quản lý
 • Sau khi đăng ký thành công người dùng có thể xem các tin nhắn, commment trên Fanpage.

Quy trình dành cho đại lý
Nhà cung cấp đăng ký sử dụng dịch vụ của Phần mềm Gtool

 • Hai bên ký hợp đồng sử dụng
 • Đại lý được cấp tài khoản trên trang quản lý của Gtool
 • Đại lý đăng nhập vào tài khoản trên trang quản lý, khởi tại các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, khởi tạo thẻ thành viên cho khách hàng, quản lý các thông tin khách hàng.
 • Thông tin của đại lý sẽ được hiển thị trên ứng dụng Phần mềm Gtool.
 • Khách hàng của người bán / nhà cung cấp ưu đãi sẽ xem được thông tin các ưu đãi của qua ứng dụng Gtool
 • Nếu khách hàng nhắn tin, comment trên fanpage, đại lý sẽ nhìn thấy trên phần mềm quản lý bán hàng gtool.

Quy trình giao nhận vận chuyển

 • Khách hàng sau khi sử dụng Phần mềm bán hàng online
 • Thanh toán chi phí qua tài khoản ngân hàng của Phần mềm Gtool theo thông tin chi tiếp
 • Sau khi chọn gói cước, bạn vui lòng chuyển khoản vào một tài khoản bên dưới với nội dung chuyển khoản là mã gói cước vừa được tạo (sẽ có mã trong phần tạo gói cước)

Chủ TK: Công ty cổ phần truyền thông và thanh toán trực tuyến toàn cầu
☑ Ngân hàng quân đội: , STK: 0561102124008, CN: Hoàng Quốc Việt
☑ Ngân hàng Bidv: STK: 21520002712865, CN: Cầu giấy
☑ Ngân hàng techcombank: STK: 19134167941017

 • Sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng và gói cước được xác thực, hệ thống sẽ kích hoạt gói cước sau 2-5 phút
 • Trong trường hợp bạn điền sai thông tin hoặc có bất kỳ sự cố gì khiến hệ thống không thể tự động kích hoạt, vui lòng Liên hệ BQT để được hỗ trợ sớm nhất”

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Trong quy chế hoạt động Gtool, Phần mềm Gtool tiến hành bảo trì và nâng cấp phần mềm Phần mềm cho khách hàng kể từ ngày khách hàng sử dụng thử nghiệm và chuyển sang vận hành chính thức phần mềm.

Việc bảo trì và nâng cấp bao gồm các công việc sau:

 • Khắc phục các lỗi phần mềm.
 • Hỗ trợ thắc mắc liên quan đến hệ thống phần mềm quản lý bán hàng thông minh trong quá trình vận hành.
 • Nâng cấp phần mềm.

Việc bảo trì và nâng cấp không bao gồm các công việc sau:

 • Sửa chữa các lỗi phần cứng, server.
 • Khắc phục các sự cố xảy ra do nguyên nhân: lỗi chương trình khác, phần mềm hệ điều hành, phần mềm mạng
 • Các phân hệ, chức năng khác không thuộc phạm vi.

Hình thức thực hiện:

 • Tiếp nhận và phản hồi sớm nhất các yêu cầu hỗ trợ với các hình thức sau: văn bản, điện thoại, hoặc email.
 • Đối với các yêu cầu sửa lỗi phần mềm, Gtool có trách nhiệm cử người nghiên cứu và đề xuất giải pháp khắc phục lỗi trong vòng 03 ngày làm việc nếu lỗi không ảnh hưởng đến qui trình hoạt động của khách hàng, và trong vòng 24 giờ làm việc nếu lỗi ảnh hưởng đến qui trình hoạt động của khách hàng. Khi giải pháp được khách hàng chấp nhận, Phần mềm Gtool sẽ thực hiện việc khắc phục theo giải pháp đề ra bằng cách hỗ trợ từ xa (truy cập từ xa, điện thoại, email) hay hỗ trợ trực tiếp (nhân viên đến tận nơi).
 • Đối với các yêu cầu thay đổi/bổ sung chức năng của phần mềm phải có sự phê duyệt của Ban Giám Đốc Công ty hoặc người đại diện có thẩm quyền và phòng CNTT của khách hàng tổng hợp các yêu cầu này gửi cho Phần mềm Gtool. Sau khi tiếp nhận, Phần mềm Gtool có trách nhiệm nghiên cứu và đề xuất phương án giải quyết trong vòng 05 ngày làm việc.
 • Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp phương thức truy cập từ xa để chúng tôi thực hiện việc hỗ trợ từ xa.
 • Bộ phận Công nghệ thông tin của khách hàng phân loại và thông báo các lỗi phần mềm (nếu có) xảy ra cho Gtool để kịp thời xử lý (nhằm loại trừ trường hợp sự cố xảy ra do phần cứng hoặc các phần mềm khác không liên quan đến phần mềm,…)

Thời gian hỗ trợ:

Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7 qua đầu số hotline 02439197999
– Nếu phần mềm do Gtool cung cấp bị lỗi không thể vận hành thì chúng tôi có trách nhiệm giải quyết trong thời gian sớm nhất (kể cả ngoài giờ, ngày thứ 7 và Chủ nhật).

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Trong quá trình thực hiện Hợp đồng nếu gặp trở ngại, vướng mắc trước hết sẽ được hai bên chủ động gặp nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác, thương lượng. Nếu không thể thống nhất được hướng giải quyết được sẽ đưa ra Tòa án có thẩm quyền tại nơi giải quyết theo quy định của pháp luật Việt nam. Phán quyết của Tòa án là cuối cùng và bắt buộc các bên phải thi hành. Bên thua kiện sẽ phải chịu án phí và các chi phí khác có liên quan.

III. Xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch:

1, Quản lý thông tin của khách hàng và người dùng

Trong quy chế hoạt động Gtool, Khi đăng ký tham gia cung cấp sản phẩm, dịch vụ kèm theo ưu đãi trên ứng dụng Phần mềm Gtool, khách hàng và người dùng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với khách hàng là tổ chức, pháp nhân, thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định pháp luật. Các thông tin này sẽ được Gtool đưa vào dữ liệu quản lý.

2, Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình nào

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của phần mềm facebook marketing Gtool hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu tại đây. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp vào gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động trên ứng dụng. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan. Khách hàng không được hành động gây mất uy tín dưới mọi hình thức.

3, Cơ chế gửi khiếu nại dành cho người dùng trong quy chế hoạt động gtool

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về các đối tác đang cung cấp các chương trình ưu đãi trên ứng dụng Gtool. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Gtool sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng.

IV. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Gtool coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của khách hàng và người dùng. Thông tin của khách hàng và người dùng trong quá trình đăng ký, sử dụng ứng dụng Phần mềm Gtool sẽ được thu thập và mã hóa để đảm bảo an toàn tuân thủ theo Chính sách bảo mật.
Trong quy chế hoạt động Gtool, Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website https://gtool.net và ứng dụng Phần mềm Gtool cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. Quản lý thông tin xấu

Khi hành động hoặc có bất kỳ thao tác nào trên ứng dụng, người dùng đã cho phép các đối tác tương ứng của Gtool có thể truy cập một vài thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký tài khoản, bao gồm nhưng không giới hạn như số điện thoại di động, tên đăng nhập và danh sách bạn bè, cho mục đích duy nhất của việc cung cấp dịch vụ như vậy.

Người dùng không thể sử dụng ứng dụng cho bất cứ mục đích trái pháp luật nào hoặc bị cấm bởi bản Điều khoản sử dụng này. Đặc biệt, người dùng bị cấm sử dụng Gtool kết nối với bất kỳ nội dung (i) vi phạm quyền bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm cả quyền sở hữu trí tuệ, (ii) có hại, không chính xác, khiêu dâm, nội dung lừa đảo, đe dọa, phỉ báng, hoặc bất hợp pháp hoặc không phù hợp với pháp luật hiện hành và các hướng dẫn nội dung của các đối tác của Phần mềm bán hàng Gtool; hoặc (iii) có chứa virus hoặc phần mềm, mã đọc khác, phương tiện và thiết bị khác có thể gây tổn hại, vô hiệu hóa hoặc ảnh hưởng hoặc hạn chế hoặc các thiết bị chạy các dịch vụ.

Phần mềm Gtool và đối tác Phần mềm Gtool có thể xử lý các thông báo vi phạm bản quyền theo luật sở hữu trí tuệ và các quy định hiện hành. Đối với một hành vi lặp đi lặp lại việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, Gtool và đối tác của  Gtool có quyền chấm dứt quyền sử dụng Phần mềm ngay lập tức mà không cần thông báo.

Ngoài các quy định trên đây, khách hàng – là chủ các thương hiệu cung cấp nội dung trên Phần mềm Gtool, còn phải tự chịu trách nhiệm về các thông tin cung cấp cho Phần mềm Gtool. Gtool sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại về quyền lợi của khách hàng từ việc đăng ký thông tin không chính xác. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tài khoản, mật khẩu đăng nhập và các thông tin khác liên quan đến tài khoản. Phần mềm Gtool không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do làm lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

Trong quy chế hoạt động Gtool, Việc đồng ý sử dụng cơ sở dữ liệu, dịch vụ, tiện ích cung cấp bởi Gtool đồng nghĩa với việc đồng ý không sử dụng cơ sở dữ liệu, dịch vụ, tiện ích này vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật (ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác, cụ thể không lợi dụng website nhằm mục đích:

 • Sử dụng cơ sở dữ liệu, dịch vụ, tiện ích này vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật
 • Lợi dụng để tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.
 • Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet. Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin năm 2006.

VI. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Gtool cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Phần mềm Gtool, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và người dùng.
 • Phần mềm Gtool cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và ngưòi dùng tham gia giao dịch.
 • Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng và người dùng không thể tham gia giao dịch được thì khi được các khách hàng và người dùng thông báo, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

VII. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý trong quy chế hoạt động

 • Trong quy chế hoạt động Gtool, Ban quản trị sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Gtool nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Gtool có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Có quyền yêu cầu khách hàng và người dùng trên ứng dụng Gtool cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ;
 • Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Gtool có thể chấm dứt quyền khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của khách hàng và sẽ thông báo cho khách hàng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp các khách hàng có những vi phạm.

VIII. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia

Quy định chung của phần mềm Gtool1, Quyền của người dùng trên ứng dụng Phần mềm Gtool

 • Khi đăng ký trở thành người dùng, người dùng sẽ có tài khoản riêng để được vào sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Phần mềm Gtool.
 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Phần mềm Gtool trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Phần mềm Gtool.

2, Nghĩa vụ của người dùng trên ứng dụng Phần mềm Gtool

 • Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Người dùng cam kết những thông tin cung cấp cho ban quản trị và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên Phần mềm Gtool là chính xác.
 • Người dùng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của ứng dụng Gtool vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo.
Bài trước
QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
Bài sau
GIẢI QUYẾT CHANH CHẤP, KHIẾU NẠI
Menu

1900299936