Phần mềm quản lý ứng dụng trên kênh Adayroi top đầu hiện nay

Không có phản hồi
Phần mềm quản lý ứng dụng trên kênh Adayroi top đầu hiện nay

Tại sao cần phần mềm quản lý ứng dụng trên kênh Adayroi? Adayroi là một kênh bán hàng lớn tại Việt Nam, với chủ sở hữu là tập đoàn Vingroup. Nhiều doanh nghiệp mong muốn kinh doanh qua Adayroi nhưng lại lo ngại việc thiếu hụt sự hỗ trợ từ các phần mềm quản lý bán hàng. Hiểu được nỗi lo đó, phanmemgtool giới thiệu cho bạn đọc phần mềm có thể ứng dụng bán hàng trên kênh Adayroi.

Tại sao nên ứng dụng phần mềm quản lý trên kênh Adayroi

Đây là một sản phẩm của Vingroup, Adayroi là trang thương mại điện tử tại địa chỉ Adayroi.com. Mặc dù không nhận được nhiều sự chú ý như Tiki, Lazada,… Adayroi với sự hỗ trợ khả năng tài chính dồi dào cùng với sự đảm bảo từ Vingroup,  trang thương mại điện tử này đang từng bước tiến đến ngôi vị trang thương mại điện tử số 1 Việt Nam.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Adayroi đã đem đến nhiều điều mới lạ so với những trang thương mại điện tử khác. Ở trang Adayroi.com, sản phẩm được bày bán không chỉ bán các sản phẩm “truyền thống” của thương mại online như điện tử, điện máy, thời trang mà còn là xe máy, xe hơi, thực phẩm tươi,…

Với sự mới lạ, hữu ích do Adayroi đem lại cũng như nguồn lực dồi dào từ tập đoàn Vingroup, không có gì ngạc nhiên khi trang thương mại này dần phát triển và gia tăng sức cạnh tranh với bất kỳ trang thương mại nào khác.

Hẳn là doanh nghiệp của bạn đang mong muốn sản phẩm của mình được buôn bán Adayroi nhưng lại ngại việc thiếu phần mềm hỗ trợ hay hỗ trợ. Đừng lo lắng khi Gtool luôn sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn.  

>>>Xem thêm: Tool bán hàng trên Lazada

Gtool – phần mềm bán hàng ứng dụng trên kênh adayroi

Nhiều phần mềm bán hàng ra mắt đã lâu, chậm cập nhật đã không thật sự chú trọng đến thị trường của Adayroi đem lại. Nhưng Gtool lại khác, với sự tươi mới và không ngừng phát triển, chúng tôi đã nhận thấy và đem sự hỗ trợ của mình đến với trang thương mại điện tử này.

Quản lý kinh doanh

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần phải lưu tâm khi sử dụng Adayroi chính là sự thay đổi về giá cả. Với việc doanh nghiệp thường xuyên thay đổi giá trị hàng hóa, đặc biệt là vào những dịp lễ tết, khuyến mãi, việc cập nhật chúng diễn ra khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu sử dụng Gtool, mọi việc sẽ rút gọn hơn rất nhiều.

Tương tự như Lazada hay Shopee, Gtool hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cập nhật thông tin hàng hóa. Hàng hóa khi được cập nhật thông qua phần mềm quản lý bán hàng sẽ ngay lập tức được tự động cập nhật trên Adayroi.com. Cách làm này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Mỗi khi có một đơn hàng mới phát sinh trên trang Adayroi.com đều đổ về Gtool, nhờ vậy doanh nghiệp có thể hỗ trợ các hoạt động của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, Gtool hỗ trợ doanh nghiệp trong việc theo dõi các đơn hàng. Cụ thể, các trạng thái của đơn hàng từ đang giao dịch, chưa xử lý, đang vận chuyển, đơn hàng đã hủy hay đã xử lý sẽ được đồng bộ từ trang web thương mại điện tử đến Gtool. Với cách làm này, doanh nghiệp có thể nắm bắt được các đơn hàng của mình mà không cần truy cập vào Adayroi.com.

Quản lý kho hàng

Gtool cũng hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý các kho hàng của doanh nghiệp. Về mặt này, Gtool hoạt động cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Mỗi khi có hàng được đặt từ Adayroi, doanh nghiệp sẽ tự động cập nhật.

Hàng hóa tồn kho cũng được Gtool kiểm soát cẩn thận, mọi hoạt động xuất kho, nhập kho đều được cập nhật, đăng tải và thông báo cho doanh nghiệp. Gtool cũng giúp nhận diện các loại hàng hóa tồn kho lâu hoặc nhận diện các mặt hàng đang bán chạy.

Nhờ tính năng này, doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định nhập hàng, xuất hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Chăm sóc khách hàng

Để hỗ trợ việc kinh doanh trên Adayroi, doanh nghiệp cần phải thu thập thông tin về khách hàng. Điều này không đơn giản nhưng Gtool hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng thu thập thông tin qua các trang web, các hoạt động marketing.

Nhờ sự tổng hợp thông tin này, doanh nghiệp có triển khai những những chương trình tích điểm cũng như chăm sóc khách hàng trên trang thương mại Adayroi một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ báo cáo, thống kê từ Adayroi.com

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập báo cáo, thống kê. Đây tuy chỉ là một chức năng nhỏ của doanh nghiệp nhưng lại mang đến sự hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp.

>>Sử dụng thử miễn phí Gtool

Với những tính năng của mình, Gtool xứng đáng trở thành một trong những phần mềm quản lý ứng dụng trên kênh Adayroi được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

 

Bài trước
Gtool – Phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel phổ biến nhất
Bài sau
Quản lý bán hàng bằng sổ sách có còn hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936