Gtool- phần mềm quản lý ứng dụng cho cửa hàng phổ biến nhất hiện nay

Không có phản hồi
Phần mềm quản lý cho cửa hàng

Phần mềm quản lý ứng dụng cho cửa hàng nào hiệu quả nhất? Hiện nay, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đã dần thay đổi lối kinh doanh theo phương thức thủ công và đưa vào chương trình hoạt động của mình những phần mềm quản lý bán hàng để nhanh chóng đạt được hiệu quả. Trong số đó, phần mềm Gtool là một trong những phần mềm nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng cũng như hiệu quả mà phần mềm này đem lại.

Gtool- phần mềm quản lý ứng dụng cho cửa hàng số 1 Việt Nam

Lý giải những thành tựu này của Gtool, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tính năng mà phần mềm đem lại.

Thân thiện với các cửa hàng

Trên thực tế, một cửa hàng thường không sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên có trình độ tin học cao. Do đó, sự thành công hay thất bại của một phần mềm nhiều khi sẽ phụ thuộc vào chính sự tiếp nhận của những đối tượng này.

Với Gtool, cửa hàng sẽ được trải nghiệm một giao diện thông minh, thân thiện và dễ sử dụng. Nhiều người cho biết, họ chỉ cần chưa đến 10 phút để hoàn toàn nắm bắt và triển khai hoạt động với phần mềm quản lý bán hàng Gtool.

Ngoài ra, giá thành của Gtool cũng rất rẻ, ai cũng có thể sở hữu ngay cả với những cửa hàng nhỏ, kinh doanh hộ gia đình.

Hỗ trợ hoạt động bán hàng

Gtool cũng giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên trơn tru và hiệu quả hơn. Phần mềm này được biết đến việc xử lý dữ liệu đơn hàng nhanh chóng, thật sự mà nói, khi gặp phải nhiều đơn hàng trong thời gian ngắn, Gtool có thể hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng.

Phần mềm Gtool cũng hỗ trợ tính năng giúp kết nối dễ dàng các thiết bị hỗ trợ quá trình hoạt động như máy in hóa đơn, máy in mã vạch,… đem đến sự tiện lợi cho người bán hàng cũng như trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Quản lý kho hàng

Gtool hỗ trợ các cửa hàng nắm bắt được chính xác thông tin hàng hóa trong kho của doanh nghiệp mà mình đang quản lý. Phần mềm quản lý bán hàng này có thể đi sâu vào nội dung chi tiết của từng sản phẩm như số lượng, ngày nhập, tính năng, loại sản phẩm,…

Quản lý, thống kê chi tiết các đơn hàng xuất, nhập hàng hóa nhanh chóng, chính xác, dễ dàng kiểm tra.

Phần mềm quản lý bán hàng này còn đưa ra các cảnh báo chi tiết khi sắp sửa hết hàng.

Quản lý bán hàng trên mạng xã hội

Ngày nay việc kinh doanh trên các trang mạng xã hội diễn ra rất phổ biến và hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng nắm bắt kịp xu thế này.

Với việc ra đời sau, Gtool đã tiếp thu và nắm bắt được các xu thế hoạt động của thị trường. Gtool đã hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh qua facebook với các tính năng như:

 •        Tự động ẩn/hiện bình luận trên fanpage giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, tránh bị tranh giành khách, bảo mật thông tin khách hàng.
 •        Quản lý hội thoại thông minh: Gtool hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhiều cuộc hội thoại. Theo thống kê, số lượng cuộc hội thoại được quản lý có thể lên đến hàng nghìn cuộc.
 •        Gộp các tương tác từ nhiều kênh bán hàng để quản lý trên 1 giao diện thống nhất
 •        Gtool hỗ trợ hoạt động quản lý tương tác từ nhiều kênh một cách hiệu quả. Theo đó, Gtool thống nhất việc kinh doanh trên nhiều kênh khác nhau vào một giao diện duy nhất để doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc kinh doanh và quản lý.
 •        Quản lý lịch sử hội thoại và bán hàng
 •        Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chia đơn, chia khách cho từng nhân viên để quản lý và làm việc hiệu quả.
 •        Xây dựng báo cáo hiệu quả, hiệu suất làm việc của từng nhân viên và doanh thu theo ngày, tuần, tháng… để chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt.

Tính năng khác của Gtool

 • Thiết lập và gửi báo cáo: Gtool hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho công việc viết báo cáo, đồng thời cũng tránh việc nhầm lẫn, sai sót trong quá trình viết báo cáo. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể nhận báo cáo tại bất kỳ đâu mà không cần nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng.
 • Quản lý nhân sự: Việc cửa hàng có nhiều nhân viên có thể dẫn đến sự phức tạp trong quá trình hoạt động, gây ra nhầm lẫn công việc người nọ người kia thậm chí là chồng chéo công việc lẫn nhau. Cùng với đó, khiến doanh nghiệp khó thống kê hiệu quả từng lao động.
 • Để giải quyết vấn đề này, Gtool thiết lập từng tài khoản riêng biệt cho  các nhân viên, mỗi người sẽ hoạt động trên một tài khoản riêng biệt qua đó giúp doanh nghiệp có thể nhận biết, kiểm tra các hoạt động của từng cá nhân.
 • Hệ thống báo cáo liên cửa hàng: Đối với các doanh nghiệp có nhiều cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng Gtool hỗ trợ thiết lập báo cáo thống kê tổng hợp dữ liệu từ nhiều cửa hàng khác nhau, qua đó giúp doanh nghiệp so sánh, xem xét, nhận biết hiệu quả của từng cửa hàng cũng như mặt hàng ở mỗi nơi.

>>>Sử dụng thử miễn phí Gtool

Qua bài trên, phanmemgtool đã giúp người đọc đã thấy sự hữu ích của phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng Gtool đối với hoạt động của những cửa hàng, nhà bán lẻ truyền thống. Với phần mềm này, hầu hết những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải do cách kinh doanh truyền thống đều được giải quyết hiệu quả.

Bài trước
Kinh nghiệm kinh doanh khách sạn cho những người mới bắt đầu
Bài sau
Gtool- phần mềm quản lý bán hàng trên Website hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936