Phần mềm quản lý quán cafe nào hiệu quả nhất cho đến hiện nay

Bạn đang tìm một phần mềm quản lý quán cafe? Bạn muốn phần mềm có những chức năng riêng biệt dành riêng cho quán cafe của mình? Tuy  nhiên, trên thị trường lại có quá nhiều phần mềm khiến bạn “hoang mang”. Bài viết sau đây, phanmemgtool đưa ra top 3 phần mềm quản lý quán cafe đang được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

Tại sao cửa hàng cafe nên sử dụng phần mềm quản lý?

Trên thị trường cà phê hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp, cửa hàng cà phê không thích sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Lý do thì có rất nhiều, tốn kém chi phí, bị hack dữ liệu hay là… không biết sử dụng. Tuy nhiên, họ không biết rằng bản  thân đang bỏ phí một phương pháp cải thiện hoạt động kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hỗ trợ kinh doanh

Trên thực tế, chỉ phí cho một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng và các sản phẩm, thiết bị đi kèm không quá lớn. Trong khi đó, tốc độ giải quyết đơn hàng đã tăng lên gấp nhiều lần.

Ngoài ra , chúng ta cũng nhận thấy menu sản phẩm có thể được đưa lên các trang điện toán đám mây. Với cách làm này, doanh nghiệp có thể tránh được vấn đề như mất dữ liệu. Doanh nghiệp cũng có thể in hóa đơn trực tiếp cho khách hàng thông qua thiết bị máy in được kết nối với hệ thống máy tính tiền.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp việc kinh doanh cà phê của doanh nghiệp trở nên tiện lợi, nhanh chóng, chính xác cho doanh nghiệp hơn cũng như tăng mức độ hài lòng từ phía khách hàng.

Quản lý hàng hóa

Các sản phẩm hàng hóa của cửa hàng cà phê rất đa dạng, phức tạp đối với những người mới làm việc trong ngành này. Với phần mềm quản lý bán hàng, doanh nghiệp có thể đảm bảo nhân viên của mình nắm bắt mọi thông tin cũng như các loại sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

Quản lý nhân viên

Với mỗi nhân viên, doanh nghiệp có thể tạo một tài khoản riêng biệt để việc quản lý đạt hiệu quả hơn. Nhờ cách làm này, doanh nghiệp có thể biết được nhân viên đã làm việc ra sao, năng suất, hiệu quả công việc từ đó đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và sắp xếp ca làm, ngày làm việc cho các nhân viên từ đó tạo hiệu quả trong công việc.

Báo cáo thống kê

Vấn đề thu chi, báo cáo của quán đôi khi tốn rất nhiều thời gian cho hoạt động quản lý doanh nghiệp. Chỉ cần sai một lỗi, doanh nghiệp có thể phải tiến hành tính toán lại từ đầu.

Tuy nhiên, nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, doanh nghiệp có thể tiến hành tự động hóa bước này, giúp doanh nghiệp có được thống kê chính xác nhất.

Nhiều phần mềm còn giúp doanh nghiệp đánh giá phân tích các báo cáo, giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh, tìm ra các phương hướng phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Gtool- phần mềm quản lý quán cafe hiệu quả nhất

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng gtool

Phần mềm quản lý quán cafe đang là một trong các công cụ được sử dụng và mang lại hiệu quả nhất cho các chủ quản lý và nhân viên quán cafe. Thông qua phần mềm, quán sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt hơn với các chức năng xử lý order nhanh chóng,lý nhân viên, chăm sóc khách hàng, thống kê báo cáo và doanh thu hàng ngày, hàng tuần đầy đủ giúp nhân viên và chủ quán dễ dàng trong nghiệp vụ quản lý.

Gtool cũng là một phần mềm quản lý trong lĩnh vực F&B, được phát triển bởi một công ty Gcop, một Agency đồng thời cũng là một công ty cung cấp  các giải pháp phần mềm bán hàng khá nổi tiếng. Gtool mới được cho ra mắt và ứng dụng trên mọi nền tảng từ PC Window, Android và cả IOS. Ngay từ khi mới ra mắt ứng dụng đã được đánh giá cao với hơn 5000 lượt tải và sử dụng.

Phần mềm quản lý quán cafe

Các chức năng cơ bản của phần mềm bán hàng dành cho quán cafe Gtoolcũng chia ra làm 2 tính năng chính:

 • Tính năng quản lý: Quản lý trạng thái bàn, Biểu đồ doanh thu, chi phí, công nợ khách hàng; quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu; phân quyền, quản lý nhân viên; quản lý ca làm việc; quản lý chuỗi;…
 • Tính năng Hỗ trợ bán hàng: Tính tiền, thanh toán; Order từ xa; in phiếu đến bếp; gộp, tách bàn, điều chỉnh order; hỗ trợ thanh toán; đặt chỗ, hủy chỗ; …

Một số các tính năng khác của Gtool:

 • Quản lý kho hàng chuyên nghiệp
  Xuất file báo cáo hàng hóa trong kho ra file Excel
  Tùy chỉnh hạn mức trữ hàng
  Nhập hàng dễ dàng với chức năng quản lý nhà cung cấp
  Xem lịch sử phiếu nhập hàng dễ dàng
  Báo cáo số sản phẩm tồn kho, giá trị tồn kho
  Báo cáo khách hàng quen ngay trên đơn hàng mới
 • Theo dõi nhân sự
  Tách riêng quyền hạn, nhiệm vụ với các chức danh
  Linh động chuyển vị trí các nhân sự kiêm nhiệm
  Các chế độ tùy chỉnh gán thêm quyền hạn
  Mô hình quản lý Chi nhánh, phân chia công việc
  Chủ động tạo tài khoản nhân viên, kiểm soát tài khoản nhân viên
 • Báo cáo thông tin đầu đủ, chi tiết
  Báo cáo doanh số tổng hợp, theo từng trạng thái đơn hàng
  Báo cáo doanh số ,tỷ lệ chốt đơn của từng nhân viên.
  Báo cáo số lượng comment/inbox theo trạng thái.
  Báo cáo doanh số đến từ các nguồn khác nhau (Facebook, Zalo, Web …)

>>>Xem thêm: Review phần mềm quản lý bán hàng Gtool

phần mềm quản lý cửa hàng cafe đang được áp dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình công cụ phù hợp.

Bài trước
Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng ưa chuộng nhất
Bài sau
Lưu ý chọn phần mềm quản lý bán hàng cho chủ doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936