Phần mềm quản lý nhà thuốc online tốt nhất trên thị trường

Không có phản hồi

Tại sao chúng ta cần phần mềm quản lý nhà thuốc online? Hoạt động kinh doanh của nhà thuốc trên thực tế diễn ra khá phức tạp và có nhiều vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, nhiều nhà thuốc đã tìm ra một “con đường mới” cho bản thân khi sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để tiến hành hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Dưới đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng cho những ai đã, đang và sẽ kinh doanh mặt hàng này.

Phần mềm quản lý nhà thuốc online có thực sự cần thiết không?

Dược phẩm, thuốc men là những mặt hàng quan trọng, thường xuyên được Nhà nước và Bộ Y tế quan tâm. Theo khuyến cáo, nguyên tắc được Bộ Y tế đưa ra, các chủ quầy thuốc, nhà thuốc nên trang bị cho cửa hàng thuốc của mình mình một phần mềm quản lý bán hàng cho các sản phẩm thuốc của mình để tiện lưu trữ, cũng như kiểm tra dữ liệu tốt nhất.

Khó khăn trong quản lý sản phẩm

Với các nhà thuốc, số lượng sản phẩm  nhập vào mỗi ngày của các sản phẩm có thể lên đến hàng trăm loại, cùng nhiều lượt khách mỗi ngày, vì vậy việc quản lý bằng các phương pháp thủ công, excel không còn mang lại hiệu quả nữa. Thậm chí còn có thể gây ra những tổn thất không hề nhỏ. Do vậy, doanh nghiệp cần trang bị cho mình những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

Nhiều trường hợp nhà thuốc vì hàng hoá đa dạng về mẫu mã, chủng loại (size, màu sắc …) mà gặp phải nhiều khó khăn, sai lầm trong quản lý hàng tồn kho, dẫn đến thất thoát hàng hóa.

Khó khăn quản lý khách hàng

Không quản lý, khai thác hiệu quả được thông tin khách hàng, nhà cung cấp dẫn đến bỏ phí một kênh truyền thông hiệu quả, nhanh chóng.

Khả năng tài chính bị hạn chế do doanh nghiệp không nắm được các khoản tiền thu bán hàng hàng ngày.

Gtool – Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc online tốt nhất

Lợi ích của Gtool với cửa hàng thuốc

Với các phần mềm quản lý bán hàng dành cho các loại thuốc, doanh nghiệp sẽ tránh phạm phải những sai lầm trong việc viết thống kê, báo cáo hay những vấn đề khác của sổ sách.

Nhờ phần mềm quản lý bán hàng, số lượng hàng hóa quá lớn không còn là vấn đề với doanh nghiệp. Dựa vào phẩn mềm hỗ trợ, doanh nghiệp có thể quản lý các loại thuốc, nguồn gốc sản xuất, hạn sử dụng, thành phần,…

Cụ thể, doanh nghiệp có thể xem xét một số chỉ số chuyên biệt như quản lý các chỉ số theo dõi như: nhiệt độ, độ ẩm, tác dụng phụ của thuốc, sổ theo dõi khách hàng,…

Đặc biệt, mỗi khi có đơn hàng nhận hoặc xuất, kho hàng sẽ được nhập thẳng thông tin, do đó số liệu hàng hóa luôn luôn là số mới nhất.

Với những nhà thuốc nhiều nhân viên, doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng phân quyền nhân viên, người dùng để giám sát hiệu quả hoạt động của từng người.

Báo cáo bán hàng chi tiết: mọi dữ liệu đều được lưu lại trên máy tính và tự thiết lập báo cáo, doanh nghiệp không tốn thời gian công sức để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ một số tính năng kế toán doanh nghiệp như: Quản lý thu chi của nhà thuốc; Quản lý công nợ; Tính toán sổ sách, lỗ lãi.

Với những tính năng tự động hóa hiện đại, các phần mềm quản lý cửa hàng đem lại những lợi ích hấp dẫn cho doanh nghiệp chủ shop khó có thể làm được bằng các phương pháp thủ công. Cùng điểm qua những ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng

Các tính năng khác của Gtool

Mặc dù là một phần mềm mới, tuy nhiên Gtool đã tích hợp và chuyên môn hóa rất nhiều các lĩnh vực, dịch vụ khác nhau trong hoạt động của mình. Trong đó, phần mềm cũng tích hợp cả tính năng quản lý bán hàng dành riêng cho các nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc online

Việc kinh doanh của cửa hàng thuốc nhiều lúc diễn ra hết sức phức tạp, sự khó khăn còn đến với doanh nghiệp khi số lượng hàng hóa, mẫu mã, thông tin,… của các mặt hàng thuốc trở nên đồ sộ. Đấy là còn chưa kể đến những thời điểm mà lượng khách hàng trở nên quá lớn khiến cho nhân viên bị quá tải dẫn đến các sai sót trong quá trình kinh doanh.

Gtool có thể giải quyết được cho nhà thuốc tất cả những điều trên. Dựa vào barcode, phần mềm quản lý bán hàng Gtool hỗ trợ hiệu quả cho quá trình nhập và xem thông tin hàng hóa. Hoạt động kinh doanh do đó cũng gặp nhiều thuận lợi, nhân viên nhờ vậy mà giảm tải được thời gian, công sức của mình, hiệu quả giảm tải ước tính lên đến 80%.

Việc số lượng hàng hóa lớn gây trở ngại trong quá trình quản lý hàng tồn cũng không còn là vấn đề đối với khách hàng. Với Gtool, hàng hóa sau khi nhập xuất ngay lập tức được điều chỉnh về số lượng hàng hóa nhanh chóng, kịp thời cho người dùng.

Lập báo cáo giờ đây cũng trở nên đơn giản hơn với Gtool, với số liệu thu thập được, Gtool có thể tự thiết lập ra các báo cáo về doanh thu theo ngày, theo tháng hoặc theo các mốc thời gian như cửa hàng thuốc mong muốn.

Ngoài ra, Gtool là một phần mềm quản lý bán hàng online có tác dụng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kinh doanh trên các mạng xã hội, chăm sóc khách hàng trực tuyến và nhanh chóng nhất.

>>>Xem thêm: Review phần mềm quản lý bán hàng Gtool

Với phần mềm quản lý nhà thuốc online, hoạt động của các nhà thuốc sẽ được giảm thiểu đi những thao tác, chi phí không cần thiết. Trong hoàn cảnh có nhiều nhà thuốc cạnh tranh như hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn, sử dụng các phần mềm hỗ trợ sẽ là một bước đi khôn ngoan đem lại lợi thế cho doanh nghiệp, đơn vị sử dụng.  

Bài trước
Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé hiệu quả cho doanh nghiệp
Bài sau
Cách kinh doanh thành công với 7 gợi ý cực hay ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936