Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất cực chất cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất là gì? Kinh doanh nội thất không phải là một ngành nghề đơn giản, thậm chí là phức tạp do sự đa dạng về các sản phẩm, mẫu mã, chất liệu cũng như các hoạt động, vấn đề khác trong quá trình kinh doanh. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp của bạn đã có kinh nghiệm hay mới chỉ bắt đầu hoạt động kinh doanh mặt hàng này, một phần mềm quản lý bán hàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Tại sao cửa hàng nội thất cần phần mềm quản lý bán hàng?

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Thực tế, khách hàng khi mua đồ nội thất thường có mục tiêu sử dụng sản phẩm lâu dài. Thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm thay vì một vài năm như các sản phẩm điện tử.

Với giá trị lớn và thời gian sử dụng lâu dài, doanh nghiệp cần thường xuyên tiến hành các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc để duy trì mối quan hệ của mình với các doanh nghiệp của mình.

Do đó, phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cần phải hỗ trợ khách hàng trong việc cập nhật thông tin khách hàng và thuận tiện cho việc tra cứu hàng hóa. Các thông tin khách hàng mà doanh nghiệp sử dụng bao gồm: Tên, Tuổi, Ngày sinh, SĐT, Email,…

Quản lý kho hàng

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng cũng hỗ trợ cửa hàng nội thất quản lý thông tin các sản phẩm thông qua quản lý số liệu, mẫu mã, hình dạng, giá thành, màu sắc… mà vẫn tránh được tình trạng nhầm lẫn, mất mát hàng hóa.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Thực tế, khách hàng khi mua đồ nội thất thường có mục tiêu sử dụng sản phẩm lâu dài. Thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm thay vì một vài năm như các sản phẩm điện tử.

Với giá trị lớn và thời gian sử dụng lâu dài, doanh nghiệp cần thường xuyên tiến hành các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc để duy trì mối quan hệ của mình với các doanh nghiệp của mình.

Do đó, phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cần phải hỗ trợ khách hàng trong việc cập nhật thông tin khách hàng và thuận tiện cho việc tra cứu hàng hóa. Các thông tin khách hàng mà doanh nghiệp sử dụng bao gồm: Tên, Tuổi, Ngày sinh, SĐT, Email,

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất Gtool

Trong quá trình so sánh và đánh giá các phần mềm quản lý bán hàng, phanmemgtool.net nhận thấy gtool hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trong hoạt động kinh doanh nội thất do nó có những ưu điểm sau đây:

>>Xem thêm:  phần mềm quản lý cửa hàng xe máy cực chất

Ưu điểm của gtool đối với cửa hàng nội thất:

Hỗ trợ tư vấn và bán hàng

Để hỗ trợ bất kỳ ai đến với ngành nội thất, phần mềm quản lý bán hàng Gtool cung cấp tính năng cho công việc bán hàng của họ. Với phần mềm bán hàng Gtool, dữ liệu về sản phẩm được cập nhật chi tiết từ mức giá, xuất xử, thông tin chi tiết,…

Khi sử dụng phần mềm này, người bán hàng có thể vừa tra cứu thông tin vừa tư vấn cho những khách hàng của mình. Điều này, vừa tiện lợi cho hoạt động của doanh nghiệp, vừa hỗ trợ người mới hiệu quả.

Quản lý kho hàng

Gtool cũng quản lý các đơn hàng xuất kho, nhập kho, nhờ vậy mà số liệu luôn luôn được cập nhất theo những diễn biến mới nhất. Với mỗi đơn hàng mấy phát sinh, Gtool sẽ ngay lập tức đồng bộ với hệ thống kho hàng của doanh nghiệp.

Nhờ tính năng này, việc quản lý kho hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng va thuận tiện hơn.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Đây là một phần mềm còn nhiều mới mẻ, Gtool đem đến cho người dùng những giải pháp trong hoạt động kinh doanh ở cả công cụ quản lý bán hàng lẫn hỗ trợ truyền thông trên internet và mạng xã hội.

Chăm sóc khách hàng: Với phần mềm quản lý bán hàng Gtool, việc gửi, nhận các thông tin từ phía khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Gtool còn hỗ trợ tính năng tự động giúp hệ thống có thể phản hồi, cũng như giải quyết các vấn đề đơn giản của khách hàng.

 phần mềm quản lý kinh doanh nội thất

Một vài tính năng của Gtool:

        Tính năng bán hàng và quản lý bán hàng: Hàng hóa sẽ được quản lý bởi hệ thống của Gtool. Công cụ này sẽ giúp khách hàng nắm bắt được số lượng, chất lượng, chủng loại hàng hóa để quản lý hiệu quả.

        Quản lý kho hàng: Số lượng hàng tồn kho sẽ được Gtool kiểm soát và cập nhật ngay mỗi khi có sự thay đổi cho người quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp doanh nghiệp thống kê các loại hàng hóa của mình, hàng bán chạy, hàng bán chậm đều được phân loại và sắp xếp rõ ràng, giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạch định các chiến lược phát triển cho mình.

        Hỗ trợ lập báo cáo: Góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tính toán cũng như phân tích hiệu quả các báo cáo.

        Kết nối bán hàng đa kênh: Giúp doanh nghiệp kết nối hoạt động kinh doanh nội thất của mình lên các trang bán hàng trực tuyến.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Gtool cũng đem đến một số công cụ hỗ trợ đáng kể khác, góp phần làm tăng hiệu quả khả năng truyền thông của nhà bán lẻ:

        Đồng bộ giao diện nhiều kênh bán hàng, giúp doanh nghiệp dễ quản lý và phát hiên các vấn đề có thể xảy ra.

        Tra cứu lịch sử đơn hàng, hỗ trợ việc quản lý thông tin khách hàng của doanh nghiệp.

        Phân chia khách hàng linh hoạt: Gtool có thể chia khách hàng thành nhiều nhóm theo các tiêu chí của doanh nghiệp. Điều này cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đề ra và thực hiện các hoạt động khuyến mãi.

>>>Sử dụng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Gtool

Trong số các phần mềm quản lý bán hàng cho ngành nội thất, Gtool mặc dù là một cái tên non trẻ nhưng đã kế thừa và phát huy cũng như khắc phục được những nhược điểm của những phần mềm đi trước. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh nội thất đã trải nghiệm và có những đánh giá khả quan về sự phát triển của phần mềm này.

Bài trước
Phần mềm quản lý bán hàng sửa chữa xe máy siêu hiệu quả
Bài sau
Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại “chất” nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936