Top 3 Phần mềm quản lý kho trên điện thoại tốt nhất 2019

Không có phản hồi
Phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Tại sao nhiều người lại tìm kiếm các phần mềm quản lý kho trên điện thoại? Công nghệ ngày càng được ứng dụng nhiều vào kinh doanh buôn bán. Bên cạnh những phần mềm được phát triển trên thiết bị máy tính, ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng trên điện thoại thông minh. Sau đây là top 3 phần mềm quản lý kho trên androi tốt nhất năm 2019 dành cho doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý kho cho Android

Với phần mềm quản lý kho trên android, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa dựa vào các bảng dữ liệu mã vạch. Sau khi mã vạch được nhập thì mọi dữ liệu hàng hóa sẽ được lưu vào kho và bây giờ bạn có thể dùng điện thoại để quản lý. 

Có một điều đặc biệt là CH play của android đã có sẵn các ứng dụng phần mềm để bạn có thể dễ dàng download và đăng nhập. Sau khi cài đặt và đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng quản lý kho trên nền tảng này như: xem thông tin kho hàng, xuất kho, quản lý hàng bán được, công nợ,…

Đây là một trong số những phần mềm quản lý kho trên điện thoại, được sử dụng phổ biến hiện nay. Với những tính năng và tiện ích mà nó mang lại, đây chắc chắn là phần mềm phù hợp với những doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. 

Phần mềm quản lý hàng tồn cho IOS

DHD đang phát triển từng ngày để phục vụ nhiều hơn nhu cầu cho người dùng. Với các thiết bị như iphone hay tablet thì việc áp dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại càng trở nên dễ dàng hơn với nền tảng này. Bạn chỉ cần lên app của DHD để tải các ứng dụng về để sử dụng nó. Rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi và môi trường làm việc không giới hạn. 

Đối với tablet thì ứng dụng này chủ yếu để order các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng đến với khách hàng. Nó cho phép hình thức thanh toán hóa đơn ngay sau khi order. Rất tiện lợi và phù hợp với nhiều cửa hàng. 

Cũng giống với phần mềm quản lý kho cho android, phần mềm quản lý kho trên  iphone với DHD chỉ phù hợp với các cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Còn đối với những doanh nghiệp lớn thì nên sử dụng một phần mềm riêng với nhiều tính năng được tích hợp hơn.

Phần mềm quản lý kho online Gtool 

Đây là phần mềm quản lý kho cho android hàng dành cho mọi doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh, cho dù bạn là doanh nghiệp lớn với hàng nghìn loại hàng hóa hay chỉ là doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ đều có thể sử dụng. 

Với Gtool, vấn đề quản lý hay xử lý dữ liệu kho hàng rất đơn giản chỉ với một vài thao tác. Bên cạnh đó, tính năng cảnh báo hàng tồn kho sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời đưa ra những biện pháp xử lý, giảm thiểu rủi ro xuống thấp nhất. 

So với hai phần mềm quản lý kho trên điện thoại được kể ở trên thì Gtool có nhiều tính năng thông minh và hữu ích hơn như:

  • Quản lý Fanpage (doanh nghiệp có thể quản lý cùng lúc nhiều fanpage bán hàng)
  • Tạo tag phân chia tệp khách hàng để dễ dàng quản lý
  • Quản lý nhân viên: Với Gtool, bạn có thể dễ dàng phân quyền quản trị và theo dõi khả năng làm việc của nhân viên. 
  • Xử lý đơn hàng nhanh chóng: Doanh nghiệp có thể xử lý hàng trăm đơn hàng với tính năng này mà không lo vấn đề trùng đơn hàng bởi Gtool có tính năng cảnh báo trùng đơn thông minh. 
  • Báo cáo thống kê: Giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được các thông số, như số lượng khách hàng mới. Số điện thoại,  tin nhắn, bình luận, trả lời bình luận, trả lời tin nhắn..

Trên đây là tổng hợp 3 phần mềm quản lý kho dành cho các thiết bị khác nhau: Phần mềm quản lý kho cho android, phần mềm quản lý kho trên iphone và phần mềm quản lý kho online Gtool. Hy vọng với thông tin mà phanmemgtool cung cấp sẽ mang đến giải pháp tốt nhất hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp bạn. 

Bài trước
Cách ẩn bình luận trên facebook nhanh chóng mà hiệu quả nhất
Bài sau
Quản lý đơn hàng là gì? Tại sao doanh nghiệp nên quản lý đơn hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936