Bỏ túi 3 phần mềm quản lý kho tốt nhất 2019 tốt nhất ít người biết

Không có phản hồi
Phần mềm quản lý kho tốt nhất

Bạn đang tìm phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất? Nhưng chHãy cùng chúng tôi điểm danh 3 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay nhé!

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí?

Quản lý kho hàng là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo và duy trì hoạt động sản xuất trong doanh nghiệp. Nếu như trước đây công việc quản lý kho hàng chủ yếu thông qua giấy tờ, sổ sách, tiềm ẩn nhiều rủi ro thì sự ra đời của các phần mềm quản lý kho hàng chính là vị cứu tinh giúp doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa. 

Không chỉ vậy, với ưu điểm tiết kiệm chi phí, tính bảo mật cao,…chính là những lý do bạn không nên bỏ qua các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí tốt nhất năm 2019 này.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho

Tiết kiệm chi phí: Là ưu điểm lớn nhất của các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Doanh nghiệp không cần trả phí nhưng vẫn có thể sử dụng một phần mềm hỗ trợ kinh doanh của mình. Tất nhiên, đối với những phần mềm này sẽ chỉ đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp. 

Tính bảo mật cao, dễ dàng sử dụng: Bảo mật cũng là một yếu tố đáng chú ý của những phần mềm này. Nếu như bạn sử dụng phần mềm quản lý kho hàng bằng Excel thì số liệu rất dễ bị đánh cắp hoặc sai sót. Hơn nữa, bạn phải có kiến thức mới có thể sử dụng nền tảng này. Tuy nhiên, đối với các phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay, mọi nhược điểm đó đều trở thành ưu điểm. 

Nhập dữ liệu dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian: Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng nhập thêm dữ liệu về hàng hóa, sản phẩm.

Báo cáo kinh doanh: Khi sử dụng những phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa để từ đó có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp. 

Cập nhật số liệu liên tục: Đây là điểm khác biệt so với phần mềm Excel. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các số liệu, dữ liệu thống kê hàng hóa,…

Phần mềm quản lý kho và bán hàng Gtool

Bên cạnh hai phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất được kể trên thì Gtool được xem là phần mềm hoàn chỉnh hơn cả. Đây là công cụ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần truyền thông và Thanh toán Trực tuyến Toàn cầu – GCOP.

 Không chỉ bao gồm hai tính năng quản lý kho và bán hàng, Gtool được tích hợp vô số tính năng khác như quản lý fanpage, quản lý nhân viên, kết nối với các đơn vị vận chuyển,… 

Tính năng trong quản lý kho hàng của Gtool

  • Dễ dàng quản lý thông tin hàng hóa trong kho
  • Báo cáo số sản phẩm tồn kho
  • Dễ dàng thêm thông tin danh mục sản phẩm
  • Dễ dàng tìm kiếm thông tin
  • Xử lý số liệu hàng hóa nhanh chóng

Không chỉ bao gồm hai tính năng quản lý kho và bán hàng, Gtool được tích hợp vô số tính năng khác như quản lý fanpage, quản lý nhân viên, kết nối với các đơn vị vận chuyển,… Chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề trong kinh doanh sản xuất. 

Tuy nhiên, phần mềm gtool không phải là phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễnchỉ hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí trong một thời gian nhất định.

Phần mềm quản lý kho miễn phí hiện nay 

Phần mềm quản lý Bota

Nếu nói đến phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay không thể không kể đến Bota, đây là ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động với tính năng quản lý và bán hàng. Với hai app Bota Bpos và Bota Omnichannel sẽ là hai công cụ không thể thiếu đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ. 

Một số tính năng của Bota: 

  • Có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google 
  • Quét mã vạch bằng camera điện thoại để nhập sản phẩm và bán hàng
  • Tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

Phần mềm quản lý Adaline

Đây là phần mềm được cung cấp bởi VZSoft. Đây là phần mềm miễn phí được tích hợp hai tính năng nổi bật là bán hàng và quản lý kho sẽ là công cụ đắc lực giúp các cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm thời gian chi phí. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất hiện nay. Hy vọng sẽ mang đến một giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. 

Phanmemgtool xin chúng bạn thành công!

Bài trước
Quản lý đơn hàng bằng excel những rủi ro và điểm cần lưu ý
Bài sau
Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng bằng Excel 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936