3 Phần mềm quản lý kho trên điện thoại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Không có phản hồi

Khi việc kinh doanh online ngày càng phát triển và mở rộng, các công cụ hỗ trợ quản lý cũng được ra đời và ngày càng được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau. Một trong những thiết bị mà được các nhà cung cấp ứng dụng phần mềm quản lý kho android . Với bài biết này, phanmemgtool sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng tốt nhất hiện đang hoạt động trên hệ điều hành này.

Phần mềm bán hàng trên điện thoại hiệu quả nhất

Dưới thời đại 4.0, các công việc lúc nào cũng được yêu cầu xử lý nhanh, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi thì làm việc ngay trên điện thoại di động – một thiết bị nhỏ gọn tích hợp đầy đủ các tính năng, là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý bán hàng trên thiết bị di động nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc, xử lý các quy trình nghiệp vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, không tốn thời gian của người quản lý.

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng với dung lượng không quá lớn nhưng có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về chức năng nghiệp vụ thì Gtool.net chính là giải pháp mà bạn mong chờ.

Tại sao gtool lại trở thành phần mềm bán hàng trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm gtool nhé.

Được thiết kế tối ưu về dung lượng và giao diện thiên thiện phù hợp với các thiết bị di động, kèm theo đó là các chức năng hỗ trợ như in hóa đơn, in phiếu xuất, .. ngay trên điện thoại thông qua kết nối bluetooth hoặc wifi.

Phần mềm quản lý kho android

Phần mềm cũng cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng như trên bản pc: quản lý bán hàng, quản  lý kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, tạo báo cáo, … để có thể quản lý một cách đồng bộ và dễ dàng nhất cho người đăng ký sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool còn nổi bật với chức năng Facebook Marketing – một chức năng mới được phát triển và không phải phần mềm nào cũng có. Hơn thế nữa với khả năng đồng bộ mọi thao tác bán hàng đến toàn bộ thiết bị có kết nối và sử dụng tài khoản phần mềm, giúp nhân viên, chủ cửa hàng yên tâm chia sẻ và sử dụng thông tin tại nhiều địa điểm bán hàng khác nhau.

Các sự cố về cúp điện hay mất tín hiệu mạng cũng không ảnh hưởng đến Gtool, bởi mọi thao tác bán hàng hay các thao tác làm việc khác đều được lưu ngay tức khắc trong bộ lưu trữ dữ liệu  offline. Và dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay khi bạn khởi động lại.

Phần mềm quản lý trên androi thường gặp

  1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Ngoài gtool ra, đây cũng là một trong những phần mềm quản lý kho trên điện thoại. KiotViet cho phép người dùng quản lý khá đa dạng về các ngành nghề như: thời trang, nhà hàng, shop quần áo, nội thất, gia dụng, các thiết bị điện tử,… Đây là một phần mềm quản lý bán hàng đã tồn tại khá lâu trên thị trường nên các phần hướng dẫn sử dụng hay quản lý phần mềm đều đã được cung cấp khá chi tiết và dễ hiểu.

 Phần mềm quản lý kho android

Sử dụng KiotViet bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc dung lượng bị quá tải, với kết cấu bộ lưu trữ dữ liệu lớn, việc quản lý bán hàng sẽ không bị giới hạn. Đặc biệt là với các cửa hàng lớn , kinh doanh nhiều mặt hàng hay có nhiều cá chuỗi cửa hàng, KiotViet còn cung cấp thêm chức năng tìm kiếm sản phẩm linh hoạt giúp tìm kiếm mã sản phẩm, giá thành, số lượng, kiểm tra hàng còn trong kho hay không.

Ngoài ra, KiotViet còn cập nhật chức năng quản lý khách hàng một cách khá tốt, nắm bắt rõ thông tin khách hàng, phục vụ khách hàng thân thiết. Chính vì vậy, các khách hàng quen, hay chính những nhân viên bán hàng sẽ không tốn thời gian và bỏ qua bất kỳ một khách hàng nào.

2. Phần mềm quản lý suno

Nếu bạn đang là một cửa hàng kinh doanh hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Suno có thể là sự lựa chọn của bạn. Nó cung cấp các giải pháp phần mềm bán hàng đơn giản và hiệu qủa nhất sử dụng công nghệ điện toán đám mây để mang đến cho khách hàng một phần mềm đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cũng hoạt động dựa trên các nền tảng web, Suno cũng là app quản lý bán hàng trên điện thoại. Nó có thể dễ dàng giúp bạn kết nối và sử dụng trên các thiết bị di động và cũng cho phép bạn kết nối, tích hợp các thiết bị phần cứng khác như máy in, máy quét mã vạch, … thông qua các cổng kết nối.Phần mềm quản lý bán hàng Suno.

Trên đây là những phần mềm quản lý kho android hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý quá trình kinh doanh của mình. Hi vọng những ứng dụng quản lý kho trên android này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Bài trước
Những nghề kinh doanh ít vốn ” hút tiền” ít người biết
Bài sau
Phần mềm quản lý nông sản hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936