Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé hiệu quả cho doanh nghiệp

Không có phản hồi

Chúng ta có nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé không? Hiện nay, các cửa hàng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực mẹ và bé ngày một nhiều hơn. Với sự phong phú của các mặt hàng, nhiều cửa hàng trong lĩnh vực này đã tìm đến các phần mềm quản lý bán hàng để được hỗ trợ tốt hơn.

Tại sao shop mẹ và bé nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Nhiều người không nghĩ rằng việc quản lý một cửa hàng mẹ và bé lại là một vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh một yếu tố ngược lại với tưởng tượng của nhiều người. Do vậy, nhiều chủ shop đã sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Quản lý hàng hóa

Các mặt hàng dành cho dòng sản phẩm mẹ và bé thường rất đa dạng và nhiều công dụng khác nhau để đáp ứng nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Do đó, các cửa hàng mẹ và bé thường xuyên phải cập nhật hàng và nhập hàng về với số lượng rất lớn. Và việc quản lý một khối lượng hàng hóa nhiều như vậy chưa bao giờ là một yếu tố đơn giản.

Mỗi một sản phẩm mẹ và bé đều có thể có những tính năng riêng biệt, ngay cả trong một dòng sản phẩm như sữa bột hay tã giấy cũng có thể chia ra vài dòng sản phẩm nhỏ khác nhau. Vì vậy các doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để chia các sản phẩm thành các nhóm khác nhau tùy theo tính năng của chúng.

Quản lý bằng hệ thống mã vạch: Các sản phẩm ngày nay hầu hết đều có cho mình các mã vạch giúp doanh nghiệp dễ dàng truy cứu và gia tăng tốc độ bán hàng. Tính năng này giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được cụ thể được thông tin, dữ liệu về hàng hóa của mình.

Đồng bộ dữ liệu với các trang thương mại điện tử hàng đầu: Được nhiều doanh nghiệp xem là một công cụ hữu ích cho các chủ shop khi bán hàng online đa kênh. Với tính năng này, việc quản lý bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Các sản phẩm hàng hóa khi bán hàng cũng sẽ tự động nhập dữ liệu về kho hàng.

Quản lý nhân viên

Số lượng nhân viên tại các cửa hàng mẹ và bé không phải ít, đặc biệt là việc quản lý nhân viên kinh doanh online thường phức tạp. Do đó, phần mềm quản lý bán hàng có thể thay doanh nghiệp phân chia danh sách hàng hóa đến từng nhân viên, nắm được hoạt động của từng người.

Chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp doanh nghiệp trong việc ghi lại các thông tin khách hàng như: Tên, Số điện thoại, Email,… để hoạt động chăm sóc khách hàng và kinh doanh diễn ra hiệu quả nhất.  Nhờ đó, các shop mẹ và bé có thể bố trí các chiến dịch chăm sóc khách hàng phù hợp và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khách hàng đến các cửa hàng mẹ và bé thường có xu hướng quay lại mua hàng một cửa hàng khi họ cảm thấy tin tưởng. Chính vì vậy, những chiến dịch tiếp thị, chăm sóc khách hàng hiệu quả không chỉ giúp duy trì lượng khách hàng mà còn giúp họ thu hút thêm những khách mới.

Gtool – Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé hiệu quả

Ưu điểm của phần mềm Gtool

Với việc mặt hàng trong lĩnh vực mẹ và bé có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, công dụng, thật khó để nhân viên cũng như chủ cửa hàng có thể nắm bắt được hết các sản phẩm của mình. Khi đó, phần mềm quản lý bán hàng Gtool sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề.

phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 

Trên thực tế, phần lớn các sản phẩm mẹ và bé hiện nay đều có mã barcode từ nhà sản xuất, do vậy Gtool có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đọc và quản lý sản phẩm theo từng mã của các sản phẩm. Ngoài ra, Gtool cũng đem lại cho khách hàng khả năng quản lý kho, với mỗi đơn hàng xuất, nhập kho của doanh nghiệp đều được phần mềm giám sát và báo lại để chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát.

Đặc biệt, với việc thị trường kinh doanh trên nền tảng các mạng xã hội đang khá phổ biến, đặc biệt là lĩnh vực mẹ và bé cũng có sự phát triển nhanh tại môi trường này, Gtool cũng đem đến cho khách hàng những tính năng giúp họ tiếp cận và hoạt động trong môi trường này dễ dàng hơn.

Tại đây, phần mềm quản lý bán hàng Gtool hỗ trợ các tính năng chăm sóc khách hàng, tự động trả lời bình luận trên fanpage, tự nhấn like hay gộp dữ liệu nhiều trang… Các doanh nghiệp khi sử dụng đã đánh giá những tính năng này rất hữu ích và hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp trên mạng xã hội một cách hiệu quả.

Ngoài ra, một công việc rất tốn thời gian mà không đem đến hiệu quả trực tiếp cho doanh nghiệp là báo cáo. Sự lãng phí thời gian và nhân sự đối với công việc này thường gây khó khăn lên doanh nghiệp và tạo ra áp lực cho các nhân viên. Tuy nhiên, nhờ Gtool các thao tác này hoàn toàn có thể được cắt giảm do phần mềm có thể tự động lập báo cáo theo thông tin thu nhận được từ cửa hàng.

>>>Sử dụng thử miễn phí phần mềm Gtool

Trong thời buổi công nghệ đang có những bước nhảy vọt như ngày nay, sự thành công của doanh nghiệp có ảnh hưởng không nhỏ từ những phần mềm quản lý bán hàng mà họ sử dụng.

Trên đây là bài viết của phanmemgtool giúp cho các chủ shop mẹ và bé nhận biết được tầm quan trọng của phần mềm bán hàng trong hoạt động kinh doanh của mình. Hi vọng những thông tin đây sẽ có ích cho bạn đọc.

Bài trước
Phần mềm quản lý cửa hàng hoa nào hiệu quả nhất trên thị trường?
Bài sau
Phần mềm quản lý nhà thuốc online tốt nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936