Phần mềm quản lý cửa hàng hoa nào hiệu quả nhất trên thị trường?

Không có phản hồi
Phần mềm quản lý cửa hàng hoa

Tại sao họ cần phần mềm quản lý cửa hàng hoa?Tại các cửa hàng hoa và quà tặng, công việc không phải lúc nào cũng diễn ra một cách đơn giản và nhanh gọn. Lượng khách hàng có xu hướng biến động mạnh mẽ, đặc biệt là vào các dịp lễ, các ngày đặc biệt trong năm. Vì vậy, họ sẽ cần đến các phần mềm quản lý bán hàng.

Tại sao cửa hàng hoa nên dùng phần mềm quản lý bán hàng?

Sự đa dạng về hàng hóa

Thông thường, một cửa hàng hoa và quà thường sở hữu cho mình một số lượng hàng hóa cực kỳ đa dạng và phong phú. Sự đa dạng ấy không chỉ nằm ở số lượng các mặt hàng mà còn ở số lượng sản phẩm bên trong mặt hàng ấy. Sẽ rất khó cho người làm việc trong cửa hàng nếu họ không thể nắm bắt được những mặt hàng của họ.

Đấy là còn chưa kể các cửa hàng hoa và quà tặng thường có sự thay đổi theo thời gian để phù hợp với xu thế, nhu cầu của người dùng như thay đổi theo mùa, sự kiện, … Điều đó càng làm tăng thêm khó khăn cho các quản lý và nhân viên của cửa hàng trong việc nắm bắt hàng hóa tại lĩnh vực này.

Các mặt hàng hoa đều có hạn sử dụng nhất định, vì vậy nếu xử lý kém hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh, các mặt hàng có thể bị hư hỏng, cũ nát,…

Với các phần mềm quản lý bán hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng thống kê, phân loại các mặt hàng để tiện kinh doanh cũng như quản lý đạt được nhiều hiệu quả hơn.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý nội thất

Quản lý nhân viên

Thông thường, những cửa hàng hoa, quà tặng không chỉ có một nhân viên. Việc quản lý nhân viên do đó cũng trở nên phức tạp. Doanh nghiệp không nắm rõ số lượng nhân viên, ca làm của họ có thể khiến công việc trở nên phức tạp, gây ảnh hưởng xấu đến quá trình làm việc của cửa hàng cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Việc quản lý thiếu hiệu quả cũng có thể dẫn đến các rắc rối ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của nhân viên.

Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để nắm bắt được tình hình nhân sự tại doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có sự bố trí, sắp xếp, tính toán hợp lý và chính xác nhất.

Chăm sóc khách hàng

Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, việc thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp không hề dàng mà giữ chân họ lại càng khó hơn. Nếu không có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả thì khách hàng dễ bỏ đi đến các doanh nghiệp khác.

Với đặc thù là cửa hàng hoa, quà tặng, doanh nghiệp không chỉ chăm sóc khách hàng mà còn phải ghi nhớ những ngày quan trọng của khách để thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Gtool- phần mềm quản lý cửa hàng hoa hiệu quả nhất hiện nay

Tính năng của gtool phù hợp với cửa hàng hoa:

Quản lý nhân lực

Đối với những cửa hàng có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên sẽ phụ trách những công việc khác nhau như bán hàng, thu ngân, kiểm kho,… vậy nên việc quản lý con người là khá khó khăn, và chúng là điều cần thiết. Bạn sẽ biết được giờ làm, doanh số hay việc gian lận trong công việc hàng ngày từ đó đưa ra mức thưởng phạt kịp thời. Khi có phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề này.

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn cấp tài khoản cho từng nhân viên, giúp bạn theo dõi được quá trình làm việc. Việc thu chi sẽ được hệ thống lưu lại cụ thể, chi tiết, do ai làm, dùng vào việc gì, vào ngày giờ nào, nếu nhân viên nào có ý đồ muốn sửa, xóa dữ liệu thì lịch sử đó cũng được hệ thống ghi nhớ cho bạn kiểm tra bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm thời gian mà không sợ sai sót

Một trong những khó khăn khi bán hàng đó chính là nếu không sử dụng phần mềm bán hàng, chúng ta sẽ rất tốn giấy bút cho việc tính toán. Điều quan trọng nhất chính là độ chính xác lại không cao. Nếu có phần mềm quản lý bán hàng gtool thì ngược lại những  tính toán, thống kê, báo cáo được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác Không còn lo sai giá, sai đơn; không còn lo bỏ quên khách hàng.

Các tính năng khác của Gtool:

Quản lý bán hàng trong lĩnh vực hoa và quà tặng là một trong rất nhiều tính năng được Gtool hỗ trợ. Tính năng này được cho rằng sẽ nhanh chóng đem lại những giải pháp hỗ trợ cho các cửa hàng, đặc biệt là vào những dịp đặc biệt khi mà doanh nghiệp phải giải quyết lượng đơn hàng đột biến.

phần mềm quản lý cửa hàng hoa

Gtool được biết đến là một phần mềm dễ sử dụng. Với các nhân viên và quản lý của cửa hàng, họ chỉ mất chưa đến 10 phút hoàn toàn nắm bắt và thông thạo việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Thông thường, các doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng quà tặng thường có ngân sách không lớn, vì vậy họ sẽ không theo đuổi những phần mềm tỏ ra quá đắt đỏ so với ngân quỹ của họ. Chi phí của Gtool hoàn toàn thấp, khách hàng cũng có thể sử dụng một số chức năng cơ bản miễn phí do đó hoàn toàn phù hợp với loại hình cửa hàng này.

Vào những ngày cao điểm (Tết Nguyên đán, Valentine, Ngày Nhà giáo,…), các đơn hàng hoa cũng rất nhiều và đa dạng, lúc này Gtool sẽ phát huy hết vai trò của mình trong việc xử lý dữ liệu từ các đơn hàng. Thực sự mà nói, lúc này chủ cửa hàng có thẻ ‘ném tất cả vào Gtool’ và để Gtool hỗ trợ giải quyết phần việc đầy khó khăn này.

Ngoài tính năng hỗ trợ hoạt động bán hàng, Gtool cũng đảm nhận rất tốt vai trò quản lý các hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội cũng như các trang thông tin điện tử. Các thông tin trả lời tự động, quản lý fanpage, hỗ trợ giải quyết các vấn đề facebook marketing đều của Gtool được đánh giá rất cao khi so sánh các phần mềm quản lý bán hàng khác.

Việc kinh doanh hoa và quà tặng tuy thú vị nhưng cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn. Nhưng với phần mềm Gtool, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bài trước
Phần mềm quản lý cửa hàng sách siêu tiện ích ít người biết
Bài sau
Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé hiệu quả cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936