Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi ” chất” không phải ai cũng biết

Tại sao cần phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi? Hiện nay, phần lớn các cửa hàng bán đồ chơi đang duy trì mô hình kinh doanh theo lối truyền thống. Điều này xuất phát từ thực tế, phần lớn trong số họ là những cửa hàng với quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, với sự thay đổi của ngành dịch vụ cũng như tốc độ phát triển của công nghệ, một số cửa hàng đồ chơi đã biết nắm bắt thời cơ, sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để tạo nên thay đổi cho mình.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý bán hàng với cửa hàng đồ chơi?

Quản lý một cửa hàng đồ chơi không đơn giản vì số lượng hàng hóa, khách hàng tại đây rất đa dạng, có nhiều yếu tố phức tạp.

Quản lý hàng hóa

Với việc sở hữu một cửa hàng đồ chơi, bạn sẽ thấy đây là một dạng cửa hàng phức tạp với nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau. Trên thực tế, các sản phẩm đồ chơi trẻ em rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, thể loại cũng như công dụng của nó.

Do sự phong phú này, doanh nghiệp sẽ gặp phải những vấn đề phức tạp trong việc quản lý về số lượng, chủng loại cũng như tính năng của từng loại hàng hóa. Điều này có thể dẫn đến khó khăn trong quản lý hàng hóa nhập, xuất kho, thất thoát, nhầm lẫn các sản phẩm hàng hóa.

Trang bị cho doanh nghiệp phần mềm quản lý bán hàng nhờ vậy có thể giúp doanh nghiệp trong việc nhận biết và quản lý được các sản phẩm mà bản thân để sở hữu.

Quản lý hàng hóa cũng cho biết các sản phẩm bán chạy hoặc tồn kho để lập kế hoạch bán hàng phù hợp.

Quản lý kinh doanh

Đối với các cửa hàng đồ chơi, hoạt động kinh doanh của các shop phụ thuộc rất nhiều vào việc doanh nghiệp có thể nắm bắt được thông tin, thái độ làm việc của nhân viên,… Trong khi đó, chủ cửa hàng lại không thể lúc nào cũng có mặt tại cửa hàng để trông coi. Lúc này, phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nắm bắt tình hình hàng hóa của họ.

Ngoài ra, việc bán hàng cũng trở nên dễ dàng hơn với các phần mềm quản lý bán hàng. Thay vì sử dụng sổ sách hay các phần mềm tính tiền cơ bản, những phần mềm quản lý bán hàng có thể tự động hóa từ việc quét mã, tính tiền sản phẩm, in hóa đơn,…

 Quản lý khuyến mại

Một điều đặc biệt đối với các cửa hàng đồ chơi là họ thường có rất nhiều dịp để tiến hành khuyến mãi như Tết, Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Tết Trung thu,… Vì vậy, doanh nghiệp thường theo dõi và nắm bắt các thời điểm trong năm để tiến hành khuyến mãi phù hợp.

Sự đa dạng về mặt hàng cũng khiến doanh nghiệp có nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, do đó cần tiến hành các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Do vậy, để tránh bỏ lỡ các hoạt động khuyến mãi, doanh nghiệp đồ chơi nên được trang bị các phần mềm quản lý bán hàng để có thể quản lý và thiết lập các sự kiện khuyến mãi của mình.

Gtool – phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi siêu ” xịn xò”

Khi so sánh các phần mềm quản lý bán hàng, chúng tôi nhận thấy Gtool mặc dù là một phần mềm mới nhưng cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp. Gtool mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn có thể áp dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau, trong đó có cả quản lý bán hàng đồ chơi.

Ưu điểm của Gtool:

Điều đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy khi sử dụng phần mềm này nằm ở sự thân thiện của giao diện cũng như khả năng sử dụng dễ dàng của nó. Với Gtool, người dùng có thể tiếp cận và thành thạo phần mềm này trong chưa đầy 10 phút. Có thể nói, với việc phần lớn nhân viên bán hàng tại các cửa hàng đồ chơi không có trình độ tin học cao, sự đơn giản của Gtool rất hữu ích cho họ.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi

Sự đa dạng của nhiều mặt hàng khác nhau cũng như số lượng hàng hóa lớn là những vấn đề phức tạp mà người bán đồ chơi cần phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức mỗi khi sử dụng phương pháp thủ công. Tuy nhiên, dựa trên hệ thống barcode của sản phẩm, phần mềm quản lý bán hàng này sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình.

Với sự phát triển của môi trường không gian mạng hiện nay, việc kinh doanh trên các trang mạng xã hội cũng như trang thương mại điện tử diễn ra thường xuyên và có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Do đó, phần mềm quản lý bán hàng gtool cũng cung cấp cho khách hàng các công cụ hỗ trợ như: chatbot, tự động bấm like, tự động trả lời, đồng bộ đa kênh,…

Ngoài ra, giá thành của phần mềm cũng không hề đắt đỏ, do đó việc mua phần mềm này cũng không gây ảnh hưởng lớn đến chi phí của doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi đang và sắp có ý định chuyển đổi việc kinh doanh của mình theo hướng tự động và chuyên nghiệp hơn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể cân nhắc áp dụng phần mềm vào hoạt động kinh doanh của mình. Một phần mềm phù hợp chính là bước đi đầu tiên giúp doanh nghiệp tiến tới thành công của mình.

Bài trước
Phần mềm quản lý nông sản hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
Bài sau
Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm số 1 chủ cửa hàng không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936