Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại “chất” nhất hiện nay

Không có phản hồi

Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp đã từ bỏ cách quản lý truyền thống và sử dụng các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại. Vậy tại sao chúng ta cần có phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm nào tốt nhất, cùng phanmemgtool.net tìm hiểu nhé.

Tại sao cửa hàng điện thoại, điện máy cần phần mềm quản lý bán hàng?

Kinh doanh điện thoại di động cùng với các đồ điện máy đang là một sự lựa chọn của rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp hiện nay. Có thể nói, kinh doanh mặt hàng điện thoại di động, điện máy đang nổi lên như một lĩnh vực kinh doanh với nhiều sự thú vị song cũng không kém phần nhiều phức tạp.

Một vài vấn đề mà các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại hay gặp

 • Việc quản lý hàng hóa gặp nhiều khó khăn vì sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại,… của các loại điện thoại
 • Doanh nghiệp không có các máy tự động tính tiền. Điều này khiến cho hoạt động bán hàng thường bị kéo dài, mang lại trải nghiệm không tốt cho khách. Cùng với đó, việc quản lý kho hàng cũng trở nên bất tiện hơn.
 • Để quản lý và chăm sóc khách hàng diễn ra hiệu quả hơn, doanh nghiệp cần các thông tin khách hàng chi tiết và đáng tin cậy
 • Tính toàn thiếu chính xác, sai lệch chi phí, giá thành của sản phẩm, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng
 • Xảy ra các vấn đề mất mát, thiếu hụt hàng hóa trong kho do thiếu kiểm soát kho hàng
 • Quá trình kiểm soát nhân viên không hiệu quả.

Phần mềm quản lý Gtool- công cụ hiệu quả cho cửa hàng điện thoại

Khi sử dụng Gtool, các bạn sẽ nhận thấy những tính năng vượt trội mà công cụ này mang lại, giúp cho chủ cửa hàng giảm bớt chi phí và nhân lực. Cụ thể:

Tính năng Gtool phù hợp với cửa hàng điện thoại

 •        Với phần mềm quản lý bán hàng, doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động kinh doanh các sản phẩm điện thoại theo mã vạch, tiết kiệm thời gian, thao tác cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
 •        Quản lý kho hàng với phần mềm cũng chở nên nhanh chóng hơn. Chỉ cần sử dụng máy đọc mã lên sản phẩm, nhà bán lẻ có thể biết được số lượng hàng hóa tồn kho của mình. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng xuất hoặc nhập kho, số lượng hàng hóa sẽ được cập nhật để đưa ra các con số mới nhất.
 •        Đặc biệt, với những phần mềm quản lý bán hàng hiện đại, doanh nghiệp có thể kiểm soát đồng thời nhiều chương trình khuyến mãi mà không bị nhầm lẫn giữa chúng với nhau.
 •        Hỗ trợ tính toán tự động, thiết lập các loại báo cáo, thống kê cho doanh nghiệp.
 •        Thu thập thông tin khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các tính năng khác của Gtool:

Trước khi đi sâu vào đánh giá các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại, chúng ta cần nhận thấy đây không phải là một công việc đơn giản, thậm chí là phức tạp, có thể kể đến sự đa dạng trong các sản phẩm điện thoại, phụ kiện kèm theo hay các khó khăn trong hậu mãi. Đấy là còn chưa kể đến vấn đề nhân sự, một vấn đề ‘muôn thuở’ của các cửa hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Gtool là một phần mềm quản lý bán hàng mới, có thể nói là mới nhất hiện nay, phần mềm này không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý bán hàng mà còn đem đến những tiện ích trong hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng.

Gtool là một phần mềm quản lý bán hàng đa ngành, trong đó nhiều tính năng đã được chuyên môn hóa cao và đưa vào hoạt động trong lĩnh vực này. Nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi biết rằng phần mềm non trẻ này có thể được ứng dụng cho hơn 100 lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm cả bán buôn và bán lẻ. Trong đó, tất nhiên bao gồm việc quản lý việc kinh doanh tại các cửa hàng điện thoại.

Gtool cung cấp cho khách hàng những tính năng như trả lời tự động, việc này sẽ thúc đẩy quá trình tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Ngoài ra, Gtool còn được biết đến như một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh  với việc phần mềm này có khả năng liên kết và đồng bộ giao diện nhiều kênh bán hàng, tạo thuận lợi cho việc quản lý cũng như buôn bán.

Ngoài ra, giao diện của Gtool cũng khá thân thiện, các tính năng của phần mềm này cũng khá dễ dùng. Những nhân viên cửa hàng điện thoại từng trải nghiệm cho biết, họ chỉ mất chưa đầy 10 phút để hiểu và sử dụng tốt các tính năng mà phần mềm này đem lại.  

>>>Tìm hiểu thêm và sử dụng miễn phí về phần mềm bán hàng Gtool

Bài trước
Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất cực chất cho doanh nghiệp
Bài sau
Phần mềm quản lý cửa hàng sách siêu tiện ích ít người biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936