Gtool- phần mềm quản lý bán hàng trên Website hàng đầu hiện nay

Không có phản hồi
phần mềm quản lý bán hàng trên Website

Phần mềm quản lý bán hàng trên Website là gì? Thực tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp tiến hành các hoạt động kinh doanh, quảng cáo của mình thông qua hệ thống các website của chính doanh nghiệp đó. Có thể nói, đây là một mảng quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Và Gtool, một phần mềm quản lý bán hàng mới mẻ, hiện đại tất nhiên không bỏ lỡ mảnh đất màu mỡ này.

Gtool là phần mềm quản lý bán hàng trên Website top đầu?

Về cơ bản, website có sự quan trọng rất lớn đối với các cửa hàng bán lẻ. Nó có thể được xem như là một cửa hàng ngoài thực tế, nhưng thay vì cửa hàng vật lý thì nó lại ở trong môi trường Internet. Đa số doanh nghiệp ngày nay đều có website cho mình để phục vụ kinh doanh hoặc liên kết với khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của Gtool

Mặc dù là một phần mềm quản lý bán hàng mới, nhưng nhiều doanh nghiệp sau khi trải nghiệm Gtool cho biết phần mềm này rất phù hợp và hỗ trợ tốt cho các hoạt động kinh doanh trên các website của họ.

Lý giải cho điều này, chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy các doanh nghiệp hứng thú với những tính năng nổi trội sau:

  •        Gtool cung cấp một hệ thống hỗ trợ hội thoại thông minh, phần mềm này giúp doanh nghiệp có thể duy trì hàng nghìn cuộc hội thoại trong cùng một lúc.
  •        Việc chờ đợi để được trả lời bằng nhân viên đôi khi diễn ra khá lâu. Thực tế khách hàng luôn ghét việc chờ đợi do đó doanh nghiệp dễ bị mất khách hàng tiềm năng trong giai đoạn này, biết được việc này Gtool cũng hỗ trợ doanh nghiệp tính năng trả lời tự động, giúp doanh nghiệp hỗ trợ giải quyết vấn đề cho các khách hàng thay cho nhân viên.
  •        Đơn hàng nhiều, gây rắc rối cho nhân viên? Gtool cũng hỗ trợ tính năng chia đơn hàng về các nhân viên cụ thể để họ có thể chăm sóc, hỗ trợ, giúp đảm bảo đơn hàng không bị chồng chéo, nhầm lẫn. Đồng thời, Gtool cũng hỗ trợ quản lý đơn hàng theo từng nhân viên để doanh nghiệp có thể nắm được hoạt động, hiệu suất làm việc của từng người.
  •        Phần mềm quản lý bán hàng Gtool cũng hỗ trợ kết nối bán hàng đa kênh giúp quản lý các đơn hàng từ nhiều nguồn lên trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các mặt hàng của mình hơn.
  •        Xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng: Nhiều cửa hàng cho biết, khi gặp phải một lượng đơn hàng lớn cần giải quyết, họ chỉ cần ném tất cả vào Gtool để giải quyết. Điều này giúp họ cải thiện tình hình kinh doanh của mình, vượt qua các thời gian cao điểm, phục vụ được các khách hàng của mình.

>>>Sử dụng thử miễn phí phần mềm Gtool

Tính năng quản lý bán hàng qua website của Gtool

Kết nối sản phẩm và hoạt động giao dịch

Chỉ cần tiến hành vài bước thực hiện, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết nối sản phẩm của Gtool với website của mình. Kể từ thời điểm này, mọi hoạt động trên website sẽ được đồng bộ với Gtool, các hoạt động giao dịch, chỉnh sửa thông tin sản phẩm qua đó trở nên thống nhấ với nhau.

Ví dụ, nếu doanh nghiệp mở nhiều website khác nhau cũng như các trang kinh doanh điện tử. Trong trường hợp khuyến mãi hay điều chỉnh giá sản phẩm, thay vì thực hiện điều chỉnh giá thành trên từng trang, việc điều chỉnh chỉ trên Gtool sẽ đồng thời giúp các trang web điều chỉnh. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mình.

Khi hàng hóa trên website được khách hàng bấm “mua”, doanh nghiệp ngay lập tức sẽ nhận được thông báo, tạo sẵn đơn hàng, vận đơn,… rút ngắn công đoạn triển khai thủ tục để bán hàng của doanh nghiệp.

Quản lý hàng hóa trên website

Khi có hàng hóa được nhập vào hay bán đi, Gtool sẽ nhanh chóng cập nhật dữ liệu trên website nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

Ngoài ra, để hỗ trợ quản lý kho hàng được hiệu quả, đặc biệt là với các doanh nghiệp có nhiều cửa hàng, chi nhánh, Gtool cũng tổng hợp thông tin từ các kho của doanh nghiệp liên tục. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hệ thống kinh doanh của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Việc tra cứu sản phẩm trên website cũng trở nên dễ dàng hơn với doanh nghiệp khi phần mềm quản lý bán hàng Gtool được kết nối với các công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ khách hàng thông qua website

Như đã nói ở trên, tính năng chatbot và hỗ trợ hội thoại của phần mềm quản lý bán hàng trên Website Gtool cũng được doanh nghiệp hứng thú. Doanh nghiệp có thể thiết kế cho mình những câu trả lời tự động, trả lời nhanh để nhân viên trực website có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác hơn.

Ngoài ra, tính năng gộp nhiều cuộc hội thoại vào một giao diện chung giúp người dùng không cần phải vào nhiều trang những vẫn nhận được các hội thoại và trả lời khách hàng.

Trên đây là thông tin mà mà phanmemgtool cấp về những tính năng của Gtool- phần mềm quản lý bán hàng trên Website hiệu quả mà được nhiều người nhất hiện nay.

Bài trước
Gtool- phần mềm quản lý ứng dụng cho cửa hàng phổ biến nhất hiện nay
Bài sau
Phần mềm quản lý bán hàng Facebook hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936