Gtool – phần mềm bán hàng hỗ trợ marketing tốt nhất hiện nay

Gtool – phần mềm quản lý bán hàng thuộc sở hữu của GCOP Công ty cổ phần truyền thông và thanh toán trực tuyến toàn cầu. Đây là công cụ tích hợp đa chức năng vừa là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh vừa là phần mềm marketing facebook. Một trong những sư lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Gtool phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh gtool một phần mềm trả phí và hỗ trợ giúp đỡ cho doanh nghiệp và người kinh doanh thực hiện thuần thục trong quá trình bán hàng trên internet và offline.

Một phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn cũng như đo lường được các số liệu trong kinh doanh. Nó sở hữu vô vàn các tính năng được tích hợp bên trong phần mềm quản lý bán hàng này

Công cụ quản lý bán hàng đồng bộ, công cụ quản lý kho hàng, công cụ kế toán, công cụ chăm sóc khách hàng, liên kết kênh vận chuyển, công cụ quản lý từ xa… Giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và gia tăng đơn hàng. Việc quản lý và bán hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực.

Xem thêm: Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng

Tính năng phần mềm bán hàng – GTool

Đây không chỉ là một phần mềm bán hàng đa kênh mà nó còn là phần mềm marketing facebook – Gtool, với nhiều tính năng khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cụ thể là:

 • Tự động ẩn/hiện bình luận trên fanpage
 • Quản lý hội thoại thông minh: Quản lý đồng thời hàng nghìn hội thoại khách hàng, đơn giản, hiệu quả
 • Các kênh bán hàng chung một giao diện: Gộp các tương tác từ nhiều kênh bán hàng để quản lý trên 1 giao diện thống nhất.
 • Hỗ trợ trả lời nhanh thông minh: Trả lời các câu hỏi phổ biến nhanh chóng nhờ tính năng hỗ trợ trả lời. Đặt từ khóa, tìm kiếm nội dung, sắp xếp theo chủ đề chọn sẵn.
 • Lịch sử chat & gắn thẻ hội thoại: Nhóm khách hàng nhờ hệ thống gắn thẻ. Theo dõi phản hồi, lịch sử mua hàng dễ dàng, thuận tiện.
 • Đồng bộ với sàn thương mại điện tử: Sản phẩm và tồn kho sẽ được tự động đồng bộ tới các trang thương mại điện tử.
 • Tự động rep-inbox khi khách hàng bình luận
 • Hỗ trợ tương tác, theo dõi tình trạng khách hàng (lên kịch bản sẵn, gắn tag theo dõi khách hàng)
 • Theo dõi, quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, tránh thất thoát và nhầm lẫn đơn hàng.
 • Đối với những khách hàng lớn, nhiều nhân viên: phần mềm marketing facebook sẽ hỗ trợ các tính năng sau: Chia đơn, chia khách cho từng nhân viên, tránh nhầm lẫn. Quản lý đơn hàng theo nhân viên, theo dõi doanh số, KPI từng nhân viên. Hỗ trợ kế toán đối soát, kiểm tra tránh thất thoát tài chính. Theo dõi, báo cáo hiệu quả, hiệu suất làm việc của từng nhân viên theo ngày, tuần, tháng…

Ưu điểm của phần mềm marketing facebook gtool

Phần mềm quản lý bán hàng – marketing facebook Gtool được đánh giá là thông minh và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ Marketing tốt nhất hiện nay

 • Khả năng lưu trữ lớn: Với dung lượng lớn, giúp cho phần mềm có khả năng lưu trữ tất cả đơn hàng và các giao dịch. Tải lên hình ảnh và thông tin sản phẩm đầy đủ, chính xác. Giúp người quản trị tìm kiếm bất kỳ hóa đơn hay thông tin khách hàng nào khi cần thiết.
 • Đảm bảo tính linh hoạt và liên tục: Phần mềm quản lý bán hàng Gtool cho phép và thích ứng trên nhiều phương tiện điện tử giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thực hiện và thao tác mọi lúc mọi nơi. Tính linh hoạt được đẩy mạnh bởi trong thời buổi hiện nay, người dùng không chỉ sử dụng một phương tiện điện tử mà có thể có nhiều phương tiện khác nhau như máy tính, laptop. điện thoại, ipad…
 • Tính linh hoạt cũng đồng thời cho phép việc quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể quản lý và quan sát việc bán hàng tại cửa hàng trên thiết bị của mình. Điều này thực sự hữu ích đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Xem thêm: 4 Phương thức quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Gtool

 • Được lập trình và tích hợp nhiều tính năng mới nổi bật: Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp và chủ cửa hàng tư nhân kinh doanh nhỏ. Công cụ quản lý bán hàng đồng bộ, liên kết các sàn thương mại điện tử và fanpage, công cụ quản lý kho hàng, công cụ kế toán, công cụ chăm sóc khách hàng, báo cáo, quản lý bán hàng tại cửa hàng, liên kết kênh vận chuyển, công cụ quản lý từ xa… Các công cụ luôn được cập nhật và nâng cấp thường xuyên.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết: Môi trường công ty năng động chuyên nghiệm. Là niềm tin cho đối tác khi đến và hợp tác với công ty chúng tôi.
 • Trải nghiệm thông minh, đơn giản và linh hoạt: Giảm thiểu các chi phí và rủi ro không đáng có. Quản lý đồng bộ và chính xác. Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng, mọi yêu cầu. Các gói dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu đề ra.
 • Giá thành hợp lý: Được hỗ trợ bảo hành và hướng dẫn tận tình từ những kỹ thuật viên am hiểu về phần mềm. Đảm bảo cho doanh nghiệp sử dụng thành thạo và vận hành trơn tru phần mềm.

Gtool phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nhất hiện nay – sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý và bán hàng tốt nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Bài trước
5 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phổ biến trên thị trường
Bài sau
Phần mềm quản lý bán hàng online là gì? Ưu, nhược điểm của chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936