Phần mềm quản lý bán hàng sửa chữa xe máy siêu hiệu quả

Không có phản hồi

Phần mềm quản lý bán hàng sửa chữa xe máy là gì?Hiện nay, nhiều cửa hàng bán xe máy và các loại phụ tùng vẫn áp dụng các hình thức quản lý bán hàng một các hết sức thủ công, điều này gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Để giải quyết những vấn đề này, phanmemgtool đã mang đến cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn một giải pháp.

Phần mềm quản lý bán hàng sửa chữa xe máy là gì?

Việt Nam là một quốc gia với lượng tiêu thụ xe máy hàng đầu trên thế giới. Chỉ trong năm 2018, số lượng xe được bán mới đã đạt kỷ lục là 3,38 triệu chiếc. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh xe máy do vậy đã phải đón một lượng khách hàng kỷ lục khiến cho hoạt động kinh doanh phát sinh nhiều rắc rối. Để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến phần mềm quản lý bán hàng.

Một số doanh nghiệp đã gặp phải những vấn đề với cách quản lý thủ công của mình. Chủ các doanh nghiệp này cho biết nhiều lúc họ cùng các nhân viên không nắm bắt hết được các hoạt động của công ty, hàng hóa trong kho,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, tài chính của doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề của mình, các doanh nghiệp này đã tính tới việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng, mà cụ thể là các phần mềm quản lý dành cho các cửa hàng kinh doanh xe máy để hỗ trợ các hoạt động quản lý, kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp xe máy như thế nào?

Tất nhiên, phần mềm quản lý bán hàng không phải cách làm duy nhất nhưng chúng tôi nhận thấy rằng đây là cách mang lại hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh xe máy.

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool

Được biết đến như một phần mềm quản lý bán hàng mới ra mắt trong thời gian gần đây, Gtool mang đến một làn gió mới cho các doanh nghiệp kinh doanh xe máy.

Phần mềm quản lý bán hàng sửa chữa xe máy

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về mặt quản lý và kinh doanh, Gtool còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp. Về vấn đề này, rất nhiều tính năng marketing đã được Gtool tích hợp vào phần mềm của mình. Cụ thể:

Ưu điểm của Gtool phù hợp với cửa hàng xe máy:

Với Gtool, mọi hoạt động từ mua hàng, bán hàng, làm dịch vụ, CSKH, nhân sự, tính lương đều chạy trên một hệ thống duy nhất

Thiết lập báo có cho doanh nghiệp. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể giảm tải rất nhiều thời gian và công sức.

Gtool quản lý phần mềm độc lập với phần mềm của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mặt của nó.

Thiết lập quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của một doanh nghiệp xe máy là chất lượng và dịch vụ của dịch vụ. Với các phần mềm quản lý bán hàng, doanh nghiệp có thể thiết lập quy trình dịch vụ chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Phần mềm Gtool mang đến những tính năng như:

– Gtool giúp doanh nghiệp cá nhân hóa đơn hàng theo từng đối tượng, giúp doanh nghiệp quản lý lịch sử giao dịch của khách hàng.

– Duy trì quan hệ với khách hàng thông qua việc hỗ trợ email marketing

– Hoạt động của nhân viên được thống kê, ghi nhận vào phần mềm, quản lý theo từng cá nhân riêng rẽ.

– Tính hóa đơn, doanh số,… tự động, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp cũng như cá nhân làm dịch vụ.

Quản lý chuỗi doanh nghiệp

Một lý do cực kỳ quan trọng mà nhiều doanh nghiệp sử dụng cho mình các phần mềm quản lý bán hàng thay vì các phương pháp khác nằm ở khả năng quản lý chuỗi cửa hàng mà các phần mềm này mang lại.

        Trên thực tế, các doanh nghiệp bán xe máy thường kinh doanh theo chuỗi, vì vậy việc quản lý khá phức tạp. Với phần mềm quản lý bán hàng Gtool, doanh nghiệp có thể quản lý nhiều cửa hàng ở các khu vực khác nhau trên cùng một hệ thống.

        Phần mềm Gtool cho phép doanh nghiệp thiết lập thông số bất kể mặt hàng, chủng loại xe,…

        Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ một số tính năng phân tích báo cáo cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp định hướng kế hoạch của mình trong quá trình hoạt động.

Một vài tính năng khác của Gtool:

  • Tự động ẩn/hiện bình luận trên fanpage: Tính năng này sẽ giúp các doanh nghiệp bảo mật được thông tin cho các khách hàng, hỗ trợ việc kinh doanh cũng như tránh việc cạnh tranh, “gianh khách” từ các đối thủ.
  • Việc quản lý các kênh thông tin và các cuội hội thoại giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Một nhân viên trực máy tính tại cửa hàng có thể liên lạc đồng thời với nhiều khách hàng mà không xảy ra các sự cố trong việc truyền tải thông tin.
  • Doanh nghiệp kinh doanh xe máy có thể đặt các từ khóa, các câu hỏi và câu trả lời có sẵn để Gtool trả lời tự động. Điều này sẽ tiện cho khách hàng (họ có thể biết được thông tin họ cần) trong khi doanh nghiệp không tốn thời gian và tiền bạc cho hoạt động này.
  • Theo dõi lịch sử mua hàng của khách hàng thuận tiện hơn, đặc biệt là với các trường hợp khách mua phụ tùng xe máy, điều này sẽ giúp doanh nghiệp nắm giữ thông tin và hỗ trợ khách hàng hợp lý.
  • Chức năng tự động trả lời theo mẫu câu cho trước khi khách hàng bình luận, các doanh nghiệp nhờ vậy.

Đối với các doanh nghiệp bán xe gắn máy có lượng khách hàng lớn, nhiều nhân viên, Gtool còn hỗ trợ các hoạt động để việc kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

  • Chia đơn, chia khách cho từng nhân viên, tránh nhầm lẫn. Qua đó sẽ thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp nhanh chóng và thông suốt hơn.
  • Quản lý nhân viên làm việc tại cửa hàng, ngày làm việc, doanh số, KPI
  • Hỗ trợ quá trình kế toán của doanh nghiệp
  • Thiết lập báo cáo theo thời gian: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng

Khi sử dụng phần mềm này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các ưu điểm như: giao diện rất dễ sử dụng, hòa hợp với mắt người mình, xử lý dữ liệu nhanh chóng, khả năng bảo mật cao nhưng vẫn có tính linh hoạt. Ngoài ra, chi phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra để sở hữu phần mềm quản lý bán hàng này không lớn, thích hợp với hầu hết các doanh nghiệp.

>>>Sử dụng thử Gtool miễn phí.

Trên đây là gợi ý về phần mềm quản lý hữu ích nhất dành cho các doanh nghiệp kinh doanh xe máy và phụ tùng xe máy. Hy vọng bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Bài trước
Quản lý bán hàng bằng excel có còn hiệu quả với doanh nghiệp?
Bài sau
Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất cực chất cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936