Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị nào được sử dụng phổ biến nhất?

Không có phản hồi

Hiện nay có những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini nào tốt? Việc quản lý bán hàng tại các siêu thị mini thật sự chẳng bao giờ “mini” như tên gọi của nó cả. Từ bán hàng, nhân sự cho đến quản lý chăm sóc khách hàng đều có thể khiến một ngày trở nên bận rộn. Từ thực tế này, các siêu thị đã nhanh chóng trang bị cho mình các phần mềm quản lý bán hàng. Hôm nay, chúng tôi xin liệt kê một số phần mềm thường được các siêu lựa chọn nhất.

Siêu thị mini có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng?

Quản lý kinh doanh

Với những phương pháp thủ công, siêu thị của bạn dễ dàng gặp phải tình trạng khách hàng phải xếp hàng dài chờ thanh toán trong dịp lễ tết hay những hôm tổ chức chương trình khuyến mại. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng cũng như nhân viên siêu thị.

Để gia tăng hiệu quả kinh doanh, doanh nghiệp cần cải thiện thời gian thanh toán cho khách hàng. Cụ thể,  doanh nghiệp có thể sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Quản lý hàng hóa

Siêu thị dù lớn hay nhỏ thì đều có khối lượng hàng hóa rất lớn và đa dạng. Do đó, việc nắm bắt thông tin hàng hóa của sản phẩm không phải điều dễ dàng với tất cả nhân viên, thậm chí là quản lý cửa hàng.

Đây cũng là nguyên nhân diễn ra nhiều sai sót trong quá trình làm việc của nhiều siêu thị mini. Trong trường hợp xảy ra sai sót, cửa hàng có thể chịu những thiệt hại nặng nề.

Vì vậy, doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng kinh doanh của mình bằng cách trang bị cho bản thân những phần mềm quản lý bán hàng để việc nắm bắt hàng hóa trong kho.

Quản lý nhân viên

Số lượng nhân viên tại mỗi siêu thị là không ít, mỗi nhân viên lại có ca làm khác nhau, đấy là còn chưa kể doanh nghiệp có thể có nhiều cửa hàng, siêu thị mini trong chuỗi cửa hàng của mình. Vì thế, việc quản lý, phân công số lượng nhân viên do đó diễn ra không hề đơn giản.

Với phần mềm quản lý bán hàng, các siêu thị mini có thể kiểm soát được hoạt động nhân viên và sắp xếp, phân công hoạt động hợp lý.

Thống kê, báo cáo

Hoạt động thống kê, báo cáo không phải là hoạt động vui vẻ gì đối với nhiều nhân viên doanh thu, trên thực tế nó khá nhàm chán và dễ có nguy cơ xảy ra sai sót. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập báo cáo nhanh chóng và chính xác nhất.

Một vài phần mềm hiện nay còn tích hợp các chức năng hỗ trợ phân tích báo cáo, giúp doanh nghiệp điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình.

Gtool – Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị số 1

So sánh với nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác, Gtool mặc dù là một phần mềm non trẻ nhưng lại sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, vượt trội và sáng tạo so với các dòng phần mềm khác.

Lợi ích mà gtool mang lại:

Bán hàng, tính tiền nhanh

  • Có phần mềm quản lý bán hàng, nhân viên thực hiện các giao dịch bán hàng, chăm sóc khách hàng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tính tiền bán hàng nhanh
  • Phần mềm quản lý gtool, tra cứu thông tin về số lượng hàng còn trong kho và tư vấn khách hàng nhanh và tốt hơn.

Tránh sai sót

  • Chuẩn hóa quy trình hoạt động, sử dụng mã vạch trong quản lý loại bỏ những sai sót trong cách vận hành truyền thống, bằng cách kiểm soát mọi hoạt động: từ nhập hàng, bán hàng, chuyển kho.
  • Phần mềm quản lý bán hàng “giải mã” mã vạch rất nhanh, cung cấp chính xác thông tin hàng hóa như: tên gọi, giá cả, số lượng tồn kho.
  • Mọi hoạt động trên phần mềm sẽ được lưu lại và rất hiếm khi xảy ra sai sót, người quản lý cũng có thể kiểm tra lại một cách dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả

Khi có phần mềm quản lý bán hàng gtool, chúng ta sẽ vận hàng cửa hàng đơn giản hơn rất nhiều. Từ rất nhiều những thao tác nhập hàng, bán hàng, thống kê doanh số và in hóa đơn đều có thể thực hiện trên hệ thống. Do đó mà chỉ cần số lượng ít ỏi cũng có thể làm được khối lượng công việc rất lớn.

Vậy nên chủ cửa hàng có thể tiết kiệm không ít chi phí.

Phần mềm quản lý siêu thị mini gtool còn giúp chủ doanh nghiệp theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm, điều này sẽ giúp giảm chi phí tồn kho trong các sản phẩm bán không trôi và tránh hao hụt doanh số do không đủ lượng tồn kho các mặt hàng bán chạy.

Tính năng khác của phần mềm Gtool:

Nhiều siêu thị mini sau khi trải nghiệm dịch vụ của Gtool đã nhận xét các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng này đã hỗ trợ cho họ quản lý hàng hóa một cách hiệu quả, giảm thời gian thanh toán của mỗi đơn hàng. Để làm được điều này, phần mềm Gtool có tính năng liên kết với các công cụ soi mã vạch, hỗ trợ hoạt động thanh toán, đặc biệt là trong thời gian cao điểm.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Không dừng lại ở đó, khả năng hỗ trợ dựa trên mã vạch hàng hóa của còn giúp nhà bán lẻ quản lý siêu thị một cách hiệu quả. Cụ thể, với mỗi sản phẩm khi được soi mã vạch, quản lý và nhân viên siêu thị có thể biết được mặt hàng đó còn bao nhiêu, thời gian nhập,…

Gtool còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập các báo cáo đánh giá hoạt động của doanh nghiệp. Trên thực tế, đây là một công việc tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của nhân viên siêu thị. Do đó, báo cáo tự động được đánh giá rất cao do giảm bớt khó khăn, công sức, tiết kiệm thời gian cho họ.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Gtool cũng được đánh giá cao nhờ yếu tố tích hợp đa ngành. Hiện nay, một số siêu thị không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm đóng gói mà sẽ bán thêm cà phê hoặc đồ ăn nhanh. Do đó, tính năng này giúp Gtool có thể bắt nhịp và hỗ trợ hoạt động kinh doanh ngày nay.

>>>Review phần mềm bán hàng Gtool

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, không có gì ngạc nhiên khi các siêu thị mini thường xuyên sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trong hoạt động của mình. Tuy nhiên, điều cần nhất là doanh nghiệp cần phải tìm cho mình những phần mềm phù hợp mà phần mềm gtool trên đây chính là gợi ý mà chúng tôi đem đến cho những nhà bán lẻ.

Bài trước
Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm số 1 chủ cửa hàng không thể bỏ qua
Bài sau
Phần mềm bán hàng tạp hóa nào tốt nhất? Ưu điểm của nó là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936