Phần mềm quản lý bán hàng Facebook hàng đầu hiện nay

Không có phản hồi
phần mềm bán hàng trên facebook

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook hàng đầu hiện nay là ứng dụng nào? Như mọi người đều biết, Facebook là một trang mạng xã hội thu hút nhiều người dùng nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp do đó đã tập trung phát triển hoạt động quảng cáo marketing của mình trên trang mạng này để tăng hiệu quả kinh doanh của mình. Đây cũng chính là tính năng mà Gcop tập trung phát triển toàn diện nhất trong phần mềm quản lý bán hàng Gtool của mình.

Gtool- Phần mềm quản lý bán hàng Facebook có chức năng gì?

Tự động ẩn/hiện bình luận trên fanpage:

Thông qua fanpage, doanh nghiệp có thể tiến hành giao dịch trực tiếp với khách hàng, tuy nhiên không loài trừ khả năng thông tin khách hàng bị ăn cắp hoặc bị tranh giành khách với các doanh nghiệp khác cùng ngành. Mặc dù doanh nghiệp có thể tạm thời khắc phục bằng cách chuyển sang inbox với khách hàng nhưng việc thêm một bước cũng khiến việc chốt đơn hàng bị chậm lại.

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tự động ẩn các bình luận trên trang nhằm bảo mật thông tin khách hàng, tránh bị cạnh tranh, “cướp khách” ngay trên sân nhà. Ngoài ra, Gtool cũng có thể ẩn các comment chứa email, số điện thoại hoặc các từ khóa được chỉ định.

Quản lý hội thoại thông minh

Với facebook, Gtool hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý đồng thời hàng nghìn hội thoại khách hàng một cách đơn giản, hiệu quả. Phần mềm Gtool tự động thu thập các comment, inbox vào một giao diện. Điều này, giúp bộ phận chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.  

Các kênh bán hàng chung một giao diện

Một doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều fanpage khác nhau. Việc hoạt động như vậy rất phức tạp, khiến cho những nhân viên đảm nhiệm các fanpage bị “rối”. Tuy nhiên, với Gtool doanh nghiệp có thể gộp các tương tác từ nhiều kênh bán hàng khác nhau để quản lý trên 1 giao diện thống nhất.

Hỗ trợ trả lời nhanh thông minh

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho các nhân viên trực fanpage cũng như giúp doanh nghiệp có thể trực tiếp xây dựng hình ảnh của mình thông qua các câu trả lời, Gtool cũng hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập sẵn các câu trả lời. Người dùng chỉ cần bấm vào thanh công cụ để xuất ra câu trả lời ưng ý với từng câu hỏi của khách hàng.

Ngoài ra, để dễ quản lý và tìm kiếm của trả lời, doanh nghiệp có thể sắp xếp theo nội dung ban đầu hoặc đặt từ khóa cho chúng.

Gắn thẻ hội thoại

Để quản lý và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, thuận tiện hơn, Gtool cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nhóm các nhóm khách hàng lại với nhau. Để làm được điều này, doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng gắn thẻ hội thoại.

Lịch sử chat

Sẽ rất khó khăn khi phải giao tiếp với khách hàng mà không nắm rõ lịch sử phản hồi, mua hàng của họ. Tuy nhiên, những người sử dụng Gtool không cần quá lo lắng về vấn đề này, Gtool hỗ trợ doanh nghiệp trong việc theo dõi phản hồi, lịch sử mua hàng một cách dễ dàng, thuận tiện.

Đồng bộ với sàn thương mại điện tử

Ngày nay, hoạt động trên facebook thường gắn liền với các trang thương mại điện tử (như: Shopee, Lazada, Tiki,…). Khi đó, các sản phẩm sẽ được đồng bộ, tăng tính chính xác, đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra đồng bộ.

 Tăng tương tác

Trên facebook, việc tăng tương tác cho các kênh là cách hiệu quả để doanh nghiệp tăng lượng theo dõi, xây dựng tệp khách hàng trung thành,… Nhiều phần mềm không hỗ trợ các tính năng này khiến doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội xây dựng tình cảm của mình với công chúng. Tuy vậy, Gtool đã khắc phục được những điểm yếu này với các sản phẩm của mình.

Cụ thể, phần mềm Gtool hỗ trợ doanh nghiệp tương tác, theo dõi tình trạng khách hàng, tự động bình luận, tự động like,…

Quản lý lượng khách hàng, nhân sự lớn

Gtool có tính năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chia đơn hàng đến nhiều nhân viên khác nhau, mỗi người sẽ giải quyết đơn hàng theo số được phân chia. Qua đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý cũng như theo dõi doanh số nhân viên.

Báo cáo thống kê:

Giống nhiều phần mềm khác, để doanh nghiệp tiện theo dõi hoạt động kinh doanh của mình, Gtool cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập báo cáo doanh thu,  đơn hàng hiệu quả, thông tin hiệu suất làm việc của từng nhân viên theo ngày, tuần, tháng…

Phần mềm Gtool thiết lập báo cáo hoàn toàn tự động, không tốn thời gian, công sức nhân viên, doanh nghiệp.

>>Sử dụng thử miễn phí phần mềm Gtool

Trên đây là những thông tin mà phanmemgtool cung cấp về phần mềm quản lý bán hàng Facebook Gtool và những tính năng đi kèm của nó. Hi vọng đây là thông tin này bạn đọc sẽ thấy hữu ích.

Bài trước
Gtool- phần mềm quản lý bán hàng trên Website hàng đầu hiện nay
Bài sau
Phần mềm quản lý shop thời trang đa chức năng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936