Phần mềm quản lý cửa hàng sách siêu tiện ích ít người biết

Phần mềm quản lý cửa hàng sách là gì? Việc quản lý các đầu sách này khiến việc quản lý chúng rất khó khăn, không thể nào giám sát hết được và những thiệt hại do việc mất cắp, hỏng hóc sẽ ngày một lớn dần. Chính vì thế, sẽ không lạ nếu như các nhà sách bắt đầu đầu tư vào các phần mềm quản lý bán hàng. Sau đây là phần mềm quản lý cửa hàng bán sách tiện ích mà phanmemgtool.net đưa ra bạn có thể tham khảo.

Tại sao cửa hàng sách cần phần mềm quản lý bán hàng?

Bạn là chủ cửa hàng bán hàng? Đối với loại hình kinh doanh này, có thể chúng ta đang gặp phải một số những khó khăn sau đây:

Quản lý nhân lực

Đối với những cửa hàng có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên sẽ phụ trách những công việc khác nhau như bán hàng, thu ngân, kiểm kho,… vậy nên việc quản lý con người là khá khó khăn, và chúng là điều cần thiết. Bạn sẽ biết được giờ làm, doanh số hay việc gian lận trong công việc hàng ngày từ đó đưa ra mức thưởng phạt kịp thời. Khi có phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề này.

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn cấp tài khoản cho từng nhân viên, giúp bạn theo dõi được quá trình làm việc. Việc thu chi sẽ được hệ thống lưu lại cụ thể, chi tiết, do ai làm, dùng vào việc gì, vào ngày giờ nào, nếu nhân viên nào có ý đồ muốn sửa, xóa dữ liệu thì lịch sử đó cũng được hệ thống ghi nhớ cho bạn kiểm tra bất cứ lúc nào.

Quản lý và phân loại khách hàng

Khi khách hàng mua hàng của chúng ta, nếu như không có phần mềm quản lý chúng ta sẽ không thể biết được, khách hàng mau hàng vào thời điểm nào. Mỗi lần mua là bao nhiêu, mua bao nhiêu lần.

Nhưng nếu có phần mềm quản lý bán hàng, chúng ta có thể sắp xếp các nhóm khách hàng cụ thể và có cách chăm sóc riêng để họ lại đến mua hàng của mình. Đồng thời cũng cho bạn biết được nhu cầu của khách hàng, xu hướng của thị trường để bạn đưa ra chiến lược kinh doanh khoa học và hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian mà không sợ sai sót

Một trong những khó khăn khi bán hàng đó chính là nếu không sử dụng phần mềm bán hàng, chúng ta sẽ rất tốn giấy bút cho việc tính toán. Điều quan trọng nhất chính là độ chính xác lại không cao. Nếu có phần mềm quản lý bán hàng thì ngược lại những  tính toán, thống kê, báo cáo được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác Không còn lo sai giá, sai đơn; không còn lo bỏ quên khách hàng.

Gtool – Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng sách

Tính năng phù hợp với cửa hàng sách:

Tích hợp máy in hóa đơn, tính tiền nhanh

  • Phần mềm quản lý bán hàng Gtool có khả năng dễ dàng tích hợp với máy in hoá đơn, hỗ trợ nhân viên cửa hàng sách – văn phòng phẩm tính tiền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Chỉ cần dán mã vạch lên sản phẩm, công cụ Gtool dễ dàng tích hợp máy đọc mã vạch, hỗ trợ kiểm kho nhanh chóng.
  • Kết nối máy đọc mã sách, kiểm kho dễ dàng
  • Khả năng kiểm tra sửa đổi mọi lúc mọi nơi
  • Với tính năng cập nhật dữ liệu 100% lên hệ thống, dù doanh nghiệp không có mặt ở cửa hàng thì chúng ta vẫn có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh,  thu chi ,doanh số,của cửa hàng, hiệu quả kinh doanh của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết.

Quản lý hàng hóa

  • Chương trình thiết kế linh động cho phép người dùng tự định nghĩa, phân loại hàng hóa theo từng nhóm hàng hoặc theo từng chủng loại sách.
  • Hỗ trợ in mã vạch đển dán lên sản phẩm. Có thể sử dụng nhiều chuẩn mã vạch như: EAN-13, EAN-8, …
  • Hỗ trợ chức năng cập nhật giá bán nhanh cho hàng hóa.
  • Quản lý thông tin chi tiết sách như tác giả, nhà xuất bán, năm xuất bản, nhà cung cấp. Cho phép tìm kiếm nhanh hàng hóa theo các thuộc tính trên.

Quản lý bán hàng

Báo cáo bán hàng: gồm các báo cáo liên quan đến tình hình bán hàng như báo cáo doanh thu bán hàng trong ngày, báo cáo chi tiết tiền bán hàng, báo cáo tổng hợp tiền bán hàng, báo cáo chi tiết hàng bán, báo cáo tổng hợp hàng bán, …

Báo cáo kho hàng: gồm các báo cáo liên quan đến kho hàng như báo cáo hàng tồn, thẻ kho, báo cáo nhập xuất tồn, báo cáo hàng nhập trả, báo cáo hàng xuất trả, …

Báo cáo mua hàng: gồm các báo cáo liên quan đến tình hình mua hàng như chi tiết tiền mua hàng, chi tiết công nợ phải trả, tổng hợp công nợ phải trả, đối chiếu công nợ nhà cung cấp, …

Báo cáo thu chi – quỹ tiền: gồm các báo cáo liên quan đến quỹ tiền mặt như báo cáo quỹ tiền mặt, báo cáo các khoản thu, chi, …

Báo cáo nhân viên kinh doanh: gồm các báo cáo về kết quả kinh doanh theo từng nhân viên như nhật ký bán hàng, chi tiết bán hàng theo nhân viên, thống kê tiền bán hàng theo nhân viên, …

Các tính năng khác của Gtool

Với sự đa dạng trong số các ngành nghề được Gtool hỗ trợ, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi nhà sách, một môi trường kinh doanh mang đậm tri thức cũng được phần mềm này hỗ trợ. Việc quản lý nhân sự, các hoạt động kinh doanh, cũng như kiểm soát hàng tồn kho và chăm sóc khách hàng đều được Gtool chú trọng phát triển.

Phần mềm quản lý cửa hàng sách

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian, chi phí và công sức mà nhà sách phải bỏ ra trong quá trình bán hàng. Với việc hầu hết các loại sách ngày nay đều có barcode, phần mềm quản lý bán hàng Gtool có tích hợp với các loại hình máy đọc mã vạch hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm soát thông tin.

Ngoài ra, việc quản lý hàng hóa còn trong kho cũng trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Gtool. Sau mỗi giao dịch nhập hoặc xuất, tại quầy hoặc online, thông tin về số lượng sản phẩm trong kho cũng được tự động điều chỉnh lại cho phù hợp với thực tế.

Với phần mềm này, các báo cáo, giấy tờ cần thiết đều được nhanh chóng xử lý, hoàn thiện qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức cho các công việc của mình.

Đặc biệt, ưu thế của Gtool còn nằm ở việc phần mềm này hỗ trợ rất tốt trong việc chăm sóc khách hàng thông qua các mạng xã hội, các tính năng tự động trả lời, chatbot cũng được Gtool cập nhật, mang đến hiệu quả rất tốt cho hoạt động quảng cáo, truyền thông của nhà sách.

>>>Xem và sử dụng thử phần mềm bán hàng đa kênh Gtool

Bài trước
Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại “chất” nhất hiện nay
Bài sau
Phần mềm quản lý cửa hàng hoa nào hiệu quả nhất trên thị trường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936