Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook nhanh mà hiệu quả

Không có phản hồi
phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Tại sao bạn cần phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook?Bạn kinh doanh facebook và đang muốn cải thiện doanh số bán hàng thông qua việc gửi tin nhắn hàng loạt fanpage và nhưng không biết cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook  làm ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây?Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời chi tiết.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook là gì?

Facebook sẽ không hỗ trợ người dùng hay cụ thể là chủ fanpage gửi tin nhắn hàng loạt facebook.Tại sao lại như vậy?

Bởi Facebook cho rằng gửi tin nhắn hàng loạt facebook là hành động spam. Trù phu chủ Fanpage sử dụng thêm dịch vụ quảng cáo tin nhắn từ facebook.

Vậy chúng ta sử dụng biện pháp nào hay có cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook không?

Các bạn có thể sử dụng các công cụ phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage, được phát triển từ các bên thứ 3 mà không phải là Facebook.

Tại sao bạn cần gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook 2019?

Bạn đang sở hữu 1 fanpage và có rất nhiều khách hàng đã inbox trên fanpage này. Lúc này bạn muốn gửi đến người dùng những sản phẩm hay dịch vụ mới nhất của mình. 

Nhưng số lượng khách hàng tiềm năng quá lớn. Nếu bạn sử dụng cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook thủ công thì nó sẽ mất khá nhiều thời gian.

Thay vào đó bạn có thể sử dụng các phần mềm quản gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook, công cụ này sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với những mẫu tin nhắn đã được soạn thảo trước đó.

Vậy nên các phần mềm đóng vai trò vô cùng cần thiết? Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cũng chưa thể giới thiệu với các bạn về tool hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí. Vì phanmemgtool cũng không biết có tồn tại công cụ đó không?

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít các tool hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý và marketing facbook Gtool. Đây là phần mềm được phát triển bởi GCOP- Công ty Cổ phần Truyền thông và Thanh toán trực tuyến Toàn Cầu.

Tuy là phần mềm mới ra mắt nhưng lại tích hợp đa chức năng, vừa có thể quản lý hàng hóa cho doanh nghiệp vừa là phần mềm marketing facebook. Đặc biệt là chức năng quản lý fanpage có hỗ trợ chủ Fanpage cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook.

Với tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook 2019, người dùng có thể gửi rất nhiều tin nhắn cho khách hàng đồng thời cùng 1 lúc. Với nội dung đã tạo sẵn, tự động trả lời tin nhắn khách hàng, kết hợp với tính năng live chat.

Ngoài ra, phần mềm bán hàng gtool còn có các tính năng khác hỗ trợ chủ fanpage như:

Trên đây là bài viết của chúng tôi gợi ý cho bạn đọc về gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook bằng cách sử dụng thêm sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng gtool, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy công việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ có ích với chủ fanpage đang kinh doanh.

Bài trước
Quản lý đơn hàng là gì? Tại sao doanh nghiệp nên quản lý đơn hàng?
Bài sau
Kinh nghiệm mở quán net 2019 nhanh có lãi cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936