Phần mềm bán hàng Shopee được nhiều người tin dùng nhất

Phần mềm bán hàng Shopee được nhiều người tin dùng nhất hiện nay là gì? Shopee là một trong những kênh thương mại điện tử có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Do vậy, nhiều doanh nghiệp khi tiến hành các hoạt động thương mại điện tử thường chọn Shopee. Tuy nhiên việc kinh doanh tại đây cũng có những rắc rối nhất định, cần sự hỗ trợ từ những phần mềm quản lý bán hàng, chẳng hạn như Gtool.

Kinh doanh trên shopee thường gặp những khó khăn gì?

Là một trang thương mại điện tử lớn, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp,… cũng thực hiện việc quảng bá doanh nghiệp trên đây. Với số lượng này doanh nghiệp thật khó có thể trở nên nổi bật.

Quản lý trên nhiều nền tảng thương mại điện tử khác nhau có thể khiến việc quản lý kho hàng của doanh nghiệp trở nên phức tạp, doanh nghiệp không bắt được hàng hóa nhập, xuất. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh cũng như khả năng quản lý của doanh nghiệp.

Mỗi khi tiến hành các chương trình khuyến mãi, doanh nghiệp lại phải đi sửa chữa từng sản phẩm trên website, Shopee cũng như hàng loạt các trang thương mại điện tử khác. Điều này khiến doanh nghiệp quá tốn kém thời gian.

Hiểu được những khó khăn này mà phannemgtool đã giới thiệu đến doanh nghiệp công cụ hỗ trợ đắc lực, trang bị cho mình phần mềm Gtool.

Gtool- phần mềm bán hàng shopee tốt nhất hiện nay

Là một phần mềm có nhiều mới mẻ, tuy nhiên phần mềm quản lý bán hàng lại là một sự lựa chọn hấp dẫn và đáng mong đợi đối với các doanh nghiệp.

>>>Tham khảo: tool bán hàng Facebook

Vì sao nên chọn Gtool khi bán hàng qua Shopee?

Với Gtool, doanh nghiệp dễ dàng trở thành “Shop yêu thích” trên Shopee: Như đã nói ở trên, sẽ khó mà nổi bật trên Shopee khi tại đây có quá nhiều doanh nghiệp cùng xuất hiện cũng như cạnh tranh lẫn nhau. Vì vậy, Shopee cho ra mắt tính năng “Shop yêu thích” để tăng độ tin tưởng giữa doanh nghiệp với người mua.

Để đạt được danh hiệu này, shop phải có tỉ lệ đơn hàng thành công cao, điều này là không dễ. Tuy nhiên, với Gtool chủ shop có thể kiểm soát hàng tồn kho chính xác, giải quyết đơn hàng nhanh chóng giúp cửa hàng nhận được danh hiệu từ trang thương mại.

Quản lý tập trung: Doanh nghiệp có thể bán hàng thông qua nhiều kênh, dẫn đến khó quản lý. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp sử dụng Gtool, việc này trở nên đơn giản. Với phần mềm quản lý bán hàng này, doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ đơn hàng, thông tin khách hàng và tồn kho trên Shopee cùng các kênh khác trong giao diện quản lý của Gtool.

Với cách làm này, doanh nghiệp có thể gia tăng hiệu quả bán hàng, tiết kiệm tối đa thời gian hoạt động doanh nghiệp nhờ việc quản lý hiệu quả các tính năng một cách đồng thời.

Cập nhật, thay đổi thông tin sản phẩm: Như đã nói ở trên, quá trình cập nhật thông tin từng sản phẩm vào mỗi dịp khuyến mãi, bán hàng giảm giá,… thật sự rất tốn thời gian nếu cập nhật từng cái một. Vơi Gtool, doanh nghiệp có thể cập nhật đồng thời tất cả các thông tin sản phẩm cùng một lúc, đồng bộ giữa các trang web.

>>>Sử dụng thử miễn phí Gtool

Chi tiết một vài tính năng hỗ trợ kinh doanh trên Shopee của Gtool

Việc liên kết giữa Shopee với Gtool diễn ra rất đơn giản. Chỉ cần vài thao tác, doanh nghiệp có thể kết nối các sản phẩm của mình trên Shopee với trình quản lý của Gtool. Từ đây, mọi hoạt động thay đổi, chỉnh sửa trên Gtool sẽ có tác động đến Shoppe, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn khi doanh nghiệp kết hợp việc kinh doanh trên Shopee của mình phần mềm quản lý bán hàng Gtool. Theo đó, mỗi khi có hàng hóa được mua trên Shopee, Gtool sẽ ngay lập tức trừ đi sản phẩm trong kho hàng. Với tính năng này, ta có thể thấy kho hàng của doanh nghiệp luôn luôn được cập nhật mới nhất và chính xác nhất.

Để hoạt động kiểm kê hàng hóa của doanh nghiệp trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, Gtool cũng tiến hành kiểm kê số lượng hàng hóa xuất nhập tại mỗi chi nhánh để cập nhật lên trang thương mại điện tử Shopee. Qua đó, đảm bảo số lượng hàng hóa trên trang luôn khớp với thực tế.

Gtool cũng hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt số lượng hàng hóa tồn kho, bán chạy để từ đó có thể vạch ra phương án kinh doanh hợp lý.

Ngoài ra, các đơn hàng trên Shopee được chia thành nhiều nhóm khác nhau, tùy theo trạng thái của chúng. Ví dụ như: Đang giao dịch, Đã hủy, Đã hoàn tất,…Mọi

Thông tin trên đơn hàng của Shopee cũng được đồng bộ với phần mềm quản lý bán hàng Gtool. Nhờ tính năng này, doanh nghiệp có thể quản lý đơn hàng một cách thông suốt cũng như nắm được tình hình kinh doanh trên Shopee.

Bài trước
Gtool- tool bán hàng Lazada nhiều tính năng nhất hiện nay
Bài sau
Gtool – Phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel phổ biến nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936