Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm số 1 chủ cửa hàng không thể bỏ qua

Không có phản hồi

Hiện nay, các nhà bán lẻ kinh doanh mặt hàng mĩ phẩm đã ra đời và nhanh chóng phát triển. Tuy vậy, quá trình phát triển cũng sẽ tạo ra những khó khăn cho chính doanh nghiệp nếu họ không trang bị cho mình những phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm phù hợp, hiệu quả nhất.

Khó khăn khi quản lý cửa hàng mỹ phẩm

Bán hàng mỹ phẩm ngày nay là một hoạt động kinh doanh tương đối phổ biến, có thể bắt gặp tại nhiều nơi với rất nhiều hình thức đa dạng. Hoạt động kinh doanh này có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu, từ những cửa hàng bán lẻ trên phố cho đến những trung tâm thương mại, trên những trang thương mại điện tử hoặc live-stream facebook.

Quản lý hàng hóa

Yếu tố đặc trưng nhất của các shop bán mỹ phẩm nằm ở việc chúng có sự đa dạng các loại sản phẩm từ mẫu mã, nhãn hàng, kích thước,… Trên thực tế, một shop mỹ phẩm quy mô nhỏ hay kinh doanh online cũng có thể có hàng trăm các loại sản phẩm khác nhau. Điều này có thể gây cho các doanh nghiệp nhiều rắc rối trong việc quản lý hàng hóa của họ.

Quá trình kinh doanh cũng khiến hàng hóa trong kho xáo trộn liên tục, đồng thời làm doanh nghiệp khó có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa.

Tuy vậy, với việc được hỗ trợ bởi các phần mềm quản lý bán hàng, việc nhập dữ liệu và quản lý hàng hóa cho từng sản phẩm để việc quản lý được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.  Các sản phẩm khi được nhập, xuất khỏi kho hàng cũng được tính toán và cập nhập tức thời trong kho để số liệu luôn đảm bảo mới nhất.

Cùng với đó, các thông tin về sản phẩm cũng được hệ thống tự động phân chia với đầy đủ tính khoa học và chi tiết, giúp thuận tiện cho việc tra cứu, tư vấn, kinh doanh các sản phẩm.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp mỹ phẩm chuyên kinh doanh online, để tối ưu quá trình bán hàng, việc kinh doanh còn được  được đồng bộ hóa với các sàn giao dịch thương mại điện tử như shopee.vn, lazada.vn, sendo.vn… để hỗ trợ doanh nghiệp trong giao dịch được tốt hơn.

Quản lý hoạt động kinh doanh

Quản lý đơn hàng luôn không phải là một công việc dễ dàng đối với các thành viên tham gia quá trình kinh doanh. Trong khi đó việc thiếu nắm bắt các đơn hàng có thể gây hệ quả xấu đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mỹ phẩm

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, mỗi khi có các đơn hàng mới hay trạng thái các đơn hàng được thay đổi thì ngay lập tức sẽ có tin nhắn (SMS, email,…) báo lại cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhận biết và xử lý.Quản lý marketing

Đối với doanh nghiệp

mỹ phẩm, đặc biệt là kinh doanh online, trong môi trường cạnh tranh hiện nay, hoạt động marketing trở nên tối quan trọng. Các hoạt động marketing hiện nay quyết định khá lớn đến việc doanh nghiệp có được các đơn hàng hay không. Trong khi đó, việc sử dụng các phần mềm marketing riêng biệt lại tốn kém và không tiện lợi.

Nắm bắt được yếu tố này, nhiều phần mềm quản lý bán hàng đã trực tiếp tích hợp tính năng quản lý marketing vào phần mềm của họ nhằm hộ trợ doanh nghiệp mỹ phẩm hiệu quả nhất.

Gtool – Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm hiệu quả nhất

Ưu điểm của gtool:

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool là một phần mềm đa dụng, có thể phù hợp đến hơn 100 ngành hàng khác nhau. Trong đó, tất nhiên bao gồm cả quy trình quản lý cửa hàng mỹ phẩm.

Đối với các cửa hàng mỹ phẩm, sự đa dạng về các mặt hàng của ngành này có thể gây khó khăn đến với hoạt động của những nhà kinh doanh. Tuy vậy, với Gtool mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý bán hàng này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa nhanh chóng với mã vạch, hỗ trợ kiểm soát quá trình nhập xuất của doanh nghiệp,…

phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Hoạt động kinh doanh online cũng trở nên dễ dàng hơn nếu doanh nghiệp trang bị cho mình phần mềm Gtool. Gtool hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tin nhắn, quản lý bình luận, tự động trả lời,…

Giống như các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh khác, Gtool đem đến sự thuận tiện cho người dùng khi hỗ trợ tích hợp cuộc hội thoại trên các trang khác nhau. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp kinh doanh mĩ phẩm theo mô hình kinh doanh online.

Khi dùng Gtool, các hoạt động tiếp thị cũng được hỗ trợ, theo đó Gtool sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong việc gửi email marketing, thiết lập chương trình khuyến mãi,… Đồng thời, phần mềm quản lý bán hàng này cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập báo cáo, vừa hỗ trợ chủ doanh nghiệp nắm bắt thông tin đồng thời cũng tiết kiệm thời gian công sức cho các nhân viên bán hàng.

Đấy là còn chưa kể đến các tính năng như: Phân chia khách hàng linh hoạt, nhận dạng số điện thoại, khả năng liên kết với các công cụ tìm kiếm,… để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng.

>>>Xem thêm: Sử dụng thử miễn phí phần mềm quản lý Gtool

Kết luận

Trong quá trình phát triển của ngành kinh doanh mỹ phẩm, nhiều doanh nghiệp đã phát triển nhanh chóng nhờ áp dụng những phần mềm quản lý bán hàng tân tiến, hiện đại vào hoạt động quản lý, kinh doanh của mình. Với phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm gtool, hy vọng doanh nghiệp đã tìm được cho mình một ” trợ thủ” đắc lực trong kinh doanh.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết về bí quyết kinh doanh bằng cách truy cập TẠI ĐÂY

Bài trước
Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi ” chất” không phải ai cũng biết
Bài sau
Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị nào được sử dụng phổ biến nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936