Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn vào năm 2019

Kinh doanh quán trà sữa đang là mô hình kinh doanh “hot” và thu được nhiều lãi cao? Tuy nhiên, khi mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn 2019. Đây là câu hỏi được khá nhiều người đang quan tâm hiện nay? Hãy cùng phanmemgtool giải đáp thắc mắc trên.

Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn 2019?

Dù hình thức canh doanh này có mức độ cạnh tranh khá cao nhưng nó vẫn mang lại lượng khách ổn định cho quán? Vậy nên có rất nhiều người đang muốn đầu tư kinh doanh trà sữa. Vậy nếu như bạn muốn mở quán trà sữa nhỏ cần bao nhiêu vốn?

Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý sau đây?

Kinh doanh quán trà sữa vốn dưới 5 triệu đồng

Với mức vốn dưới 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trà sữa theo quy mô nhỏ hoặc theo hình thức kinh doanh đồ uống online, hay xe take away.

Bởi những hình thức kinh doanh này không yêu cầu vốn cao, hay thuê nhiều nhân viên, có thể linh hoạt..

mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn 2019

Nhưng ngược lại, bạn phải cần xây dựng các chiến lược marketing online hiệu quả để nhiều người biết đến cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm điểm của mô hình này là chủ kinh doanh phải tính toán thật kỹ lưỡng các chi phí sao cho tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng của món ăn và đồ uống khi hàng được giao đến tay người tiêu dùng.

Vậy nên khi ban hỏi mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn 2019? Chỉ cần 5 triệu bạn cũng có thể kinh doanh hình thức này.

>>> Tham khảo: Kinh doanh online không cần vốn?

Mở quán trà sữa khi vốn chỉ 10 triệu

Nếu trong tay bạn có nguồn vốn khoảng tầm 10 triệu, bạn có thể kinh doanh quán trà sữa nhỏ, hoặc quán trà sữa vỉa hè, bằng cách tận dụng mặt bằng hiện có/ thuê mặt bằng rẻ.

Bạn có thể tính đến các chi phí khi sở hữu 1 cửa hàng trà sữa lưu động như:

  • Mua xe đẩy, giá sẽ khỏang tầm 6 triệu
  • Các loại nguyên liệu cần thiết khác để làm trà sữa, mức giá rơi vào khoảng 2 triệu và một số những khoản chi tiêu khác… Tùy vào quy mô mà bạn quán bạn mở.

 Vậy mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn 2019? Chỉ khoảng 10 triệu bạn có thể sỡ hữu quán trà sữa nhỏ/ lưu động.

 Tuy nhiên nhược điểm của nó là người kinh doanh khá vất vả do không gian hạn chế, vấn đề thời tiết (mưa gió, nắng nóng…) sẽ ảnh hưởng nhiều đến lượt khách ghé quán.

Kinh doanh quán trà sữa vốn khoảng 50 triệu

Với số vốn này, bạn có thể sở hữu quán trà sữa nhỏ với đầy đủ các loại thiết bị tiện nghi hơn. Cũng đồng nghĩa chất lượng phục vụ khách hàng cũng được nâng cao hơn.

Nhưng bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng, vì có thể mức chi phí thực tế sẽ vượt cao hơn hẳn mức chi phí dự tính. Cũng nên cân nhắc đến khoản phí thuê mặt bằng, thường với mức chi phí này, ít khi chủ kinh doanh có thể sở hữu mặt bằng đẹp.

Lời khuyên nữa mà phanmemgtool muốn chia sẻ là bạn phải vạch rõ được chiến lược kinh doanh để thu hút cũng như giữ chân khách hàng.

Vốn kinh doanh trên 100 triệu

Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn 2019? Nếu như trong tay có nguồn vốn trên 100 triệu. Bạn hoàn toàn nên nghĩ đến việc nên sở hữu 1 quán trà sữa. Bạn có thể mở quán trà sữa nhượng quyền thương hiệu hoặc mở thêm các chuỗi quá chi nhánh thương hiệu.

Điểm mà bạn cần lưu ý khi kinh doanh trà sữa với mức vốn lớn đó là mức độ rủi ro cũng sẽ càng tăng cao hơn. Bởi khi đó, chủ kinh doanh phải đối mặt với một số vấn đề như:

  • Vấn đề giấy phép kinh doanh, đăng ký kinh doanh, đăng ký thương hiệu…
  • Kỹ năng quản lý và phát triển thương hiệu
  • Kỹ năng bán hàng, xây dựng chiến lược Marketing
  • Giải quyết rủi ro

…Vậy làm thế nào để kinh doanh trà sữa tốt?

Gtool phần mềm marketing facebook tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc trả lời câu hỏi? Mở quán trà sữa nhỏ cần bao nhiêu vốn cho bạn đọc. Phanmemgtool còn gợi ý cho bạn cách quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả?

Hiện nay, kinh doanh online bất kỳ mặt hàng nào cũng đã trở nên cực kỳ phổ biến, kể cả trà sữa. Việc thu hút khách hàng online cũng như tìm kiếm khách hàng sẽ nhanh chóng và thuận lợi nếu như bạn có trang fanpage của riêng mình.

Trên đó, bạn thoải mái update các hình ảnh về quán, quảng bá sản phẩm tới gần người mua hàng hơn bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ- Phần mềm kinh doanh và quản lý fanpage Gtool. 

Gtool không chỉ có tác dụng quản lý hàng hóa xuất, tồn kho, quản lý nhân viên bán hàng online mà còn là phần mềm marketing rất hiệu quả hiện nay. Với những ưu điểm về mặt giá cả hay tính năng ưu việt. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ kinh doanh trà sữa hiệu quả hơn.

>>Để sử dụng thử miễn phí Gtool, bạn có thể truy cập Gtool.net

begin test

1. left

2. center

3. right

end

Bài trước
Kinh nghiệm kinh doanh yến sào siêu hiệu quả mà không tốn nhiền vốn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936