Quản lý bình luận facebook? Cách quản lý comment trên Facebook hiệu quả?

Không có phản hồi
Cách quản lý comment trên facebook

Một trong những bước quan trọng nhất để quản trị fanpage trên Facebook là quản lý bình luận facebook. Vậy làm thế nào để quản lý comment hiệu quả? làm thế nào để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý comment trên facebook hiệu quả nhất để gia tăng hiệu quả kinh doanh. 

Quản lý comment trên facebook có quan trọng?

Lập fanpage bán hàng trên facebook chắc hẳn mục đích quan trọng nhất của bạn là bán thật nhiều sản phẩm, tăng doanh thu. Bài đăng có hiệu quả hay không, có thu hút khách hàng hay không thể hiện qua lượt like bài viết. Nội dung có thuyết phục được khách mua hàng hay không thể hiện qua số lượng comment, inbox quan tâm sản phẩm của khách hàng. 

Đăng một bài viết có nội dung hấp dẫn, thu hút được nhiều người quan tâm nhưng đến khi khách hàng comment mua hàng, yêu cầu tư vấn thì lại bỏ sót. Đó chính là sai lầm nghiêm trọng của không ít doanh nghiệp hiện nay, dẫn đến mất khách hoặc bị công ty đối thủ “nẫng” tay trên. Vì vậy, cách quản lý bình luận trên fanpage là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hay chủ cửa hàng kinh doanh online.

Internet là môi trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chỉ cần bạn bỏ lỡ bất kỳ comment nào cũng khiến bạn mất đi những vị khách hàng tiềm năng. Quản lý bình luận facebook giúp bạn tạo được lòng tin, thiện cảm đối với khách hàng, khiến họ cảm nhận được bạn không bao giờ bỏ sót phản hồi của khách hàng thông qua những dòng bình luận. 

Trên thực tế, có không ít cửa hàng bỏ lỡ, thậm chí không trả lời hay có phương pháp quản lý comment khiến khách hàng không hài lòng, thậm chí bị các công ty đối thủ cướp khách ngay chính fanpage của mình. 

Cách để quản lý comment trên facebook hiệu quả

Cách quản lý comment trên Facebook hiệu quả nhất là bạn phải kiểm soát được những comment/inbox của khách hàng, giải đáp nhanh, tư vấn kịp thời và đặc biệt hạn chế tối đa việc bỏ lỡ comment của khách hàng. Đặt mình vào vị trí của khách để hiểu được những mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng để phục vụ một cách chu đáo nhất. 

Đối với từng đối tượng khách hàng hãy lựa chọn cho mình một phong cách đón tiếp phù hợp: Nếu đối tượng khách hàng của bạn là học sinh sinh viên, bạn có thể trả lời một cách hóm hỉnh, vui tươi để tạo sự gần gũi và thân mật; Còn nếu đối tượng khách hàng là tầng lớp cao hơn thì ngôn ngữ phải sang trọng, lịch sự, khiến khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng. 

Tuy nhiên, ngôn ngữ hay phong cách trả lời comment khách hàng chỉ là một phần nhỏ trong bài toán về cách quản lý comment trên facebook. Việc kiểm soát những comment này luôn là bài toán đối với nhiều doanh nghiệp nhất là đối với những doanh nghiệp lớn. Việc mỗi post bài viết của họ có hàng trăm bình luận thì việc kiểm soát và quản lý chúng không phải là điều đơn giản. Thậm chí có những comment chưa kịp trả lời thì bị trôi mất, hoặc lỗi hiển thị. Vậy tại sao bạn không dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Gtool để giải quyết tình trạng này. 

Phần mềm bán hàng trên facebook- gtool

Ngoài các cách quản lý bình luận trên facebok bằng thủ công, những người bán hàng có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm quản lý comment trên facebook. Gtool được đánh giá là một trong những công cụ có tính năng quản lý bình luận facebook tốt nhất hiện nay: 

  • Tất cả comment của khách hàng được hiển thị trong cùng một giao diện để dễ dàng quản lý

 

  • Tự động ẩn, trả lời comment nhanh chóng
  • Tự động ẩn và trả lời tin nhắn theo từ khóa khách hàng comment
  • Tìm kiếm comment khách hàng nhanh chóng
  • Thông tin của khách hàng được đồng bộ ở comment/inbox

 

Bên cạnh các tính năng liên quan đến cách quản lý comment trên facebook, Gtool còn cung cấp vô số tính năng hữu ích khác như:

Trên đây là bài viết về tầm quan trọng của quản lý bình luận facebook và cách xem tất cả bình luận trên fanpage cũng như giải pháp với phần mềm quản lý bán hàng Gtool. Hy vọng phanmemgtool sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. 

Bài trước
5 Cách quản lý hàng tồn kho cho doanh nghiệp đơn giản nhất hiện nay
Bài sau
Bạn đã biết cách quản lý fanpage bán hàng hiệu quả chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936