Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook

Không có phản hồi
cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Doanh có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng thông qua comment hay inbox mà không cần đến các giải pháp về Marketing. Tuy nhiên, cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook để chăm sóc khách hàng luôn là vấn đề đối với nhiều doanh nghiệp. Vậy tại sao không dùng thử các giải pháp sau đây? 

Lý do nên dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook?

Inbox là công đoạn cuối cùng để doanh nghiệp tiếp cận và bán được hàng. Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng qua tin nhắn là phương pháp được ưu tiên hơn so với comment bài viết. Nguyên nhân là bởi mức độ tương tác khi đăng bài trên tường thường thấp hơn tỷ lệ nhắn tin trực tiếp.

Hơn nữa, việc tư vấn khách hàng qua comment bài viết sẽ vô tình để thông tin vào tay đối thủ cạnh tranh của bạn. Đối với một số doanh nghiệp có số lượng khách hàng lớn thì cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage luôn là vấn đề được được quan tâm hàng đầu.

Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý tin nhắn facebook sẽ là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề trên:

 • Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể đồng thời gửi tin nhắn cho hàng trăm khách hàng
 • Phần mềm có tính năng tự động inbox cho khách hàng khi họ comment vào bài viết
 • Chăm sóc khách hàng dễ dàng, không bỏ sót đơn hàng
 • Quản lý tin nhắn thông minh, xóa, cảnh báo tin nhắn facebook dễ dàng ngay từ phần mềm

Facebook cũng cung cấp cho người dùng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, nhưng khi sử dụng bạn sẽ gặp phải một số hạn chế sau: 

 • Khi gửi quá nhiều tin nhắn tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc hạn chế đi một số tính năng
 • Khi lạm dụng công cụ sẽ bị cho vào spam gây ức chế cho người nhận
 • Trong một số trường hợp sẽ bị hạn chế tính năng gửi tin nhắn cho người lạ

Nói tóm lại cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook tốt nhất là tận dụng tính năng quản lý tin nhắn của một số phần mềm hiện nay. Đây sẽ là công cụ tiếp thị tuyệt vời hỗ trợ công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Sau đây là hai công cụ miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Gtool

Gtool là phần mềm quản lý bán hàng mất phí được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Thanh toán Trực tuyến Toàn cầu. Đây là công cụ thông minh không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt mà còn tích hợp nhiều tính năng như quản lý fanpage, quản lý comment facebook, quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng,..

Tuy nhiên, tự động trả lời tin nhắn và auto gửi tin nhắn là một trong những tính năng nổi bật mà Gtool cung cấp cho người dùng. Nếu bạn đang thắc mắc cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook có đơn giản không thì câu trả lời của Gtool là chỉ cần một vài thao tác click chuột. 

Bên cạnh giải pháp về cách gửi tin nhắn đồng loạt trên facebook, Gtool còn hỗ trợ một số tính năng để quản lý comment/inbox như: 

 • Tự động ẩn, trả lời comment
 • Nhắn tin cho khách hàng theo kịch bản có sẵn
 • Tự động trả lời và nhắn tin theo từ khóa khách comment
 • Tìm kiếm nhanh comment/inbox của khách hàng

Công cụ gửi tin nhắn tự động Harafunnel

Harafunnel cũng là một trong những công cụ hỗ trợ cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage miễn phí cho doanh nghiệp. Các tính năng chính của Harafunnel phải kể đến như:

 • Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng: Phần mềm này cung cấp 2 tùy chọn gửi tin nhắn cực kỳ giá trị là tự động gửi tin nhắn đến khách hàng cũ hoặc những người đã từng tương tác với fanpage. Với tính năng này, Harafunnel có thể giúp nhà quản trị remarketing, chăm sóc lại đối tượng khách hàng cũ cực kỳ hiệu quả.
 • Giao diện dễ nhìn: Giao diện của nền tảng này được đánh giá là dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. 
 • Quản lý tin nhắn tập trung: Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức chuyển đổi qua lại giữa comment và inbox để có thể chăm sóc khách hàng một cách kịp thời. 

Trên đây là toàn bộ những kiến thức liên quan đến cách gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook. Hy vọng giải pháp trên sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Chúc thành công!

Bài trước
Cách quản lý đơn hàng ngành may mặc hiệu quả nhất hiện nay
Bài sau
Quản lý đơn hàng bằng excel những rủi ro và điểm cần lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936