Cách ẩn bình luận trên facebook nhanh chóng mà hiệu quả nhất

Không có phản hồi
Cách ẩn bình luận trên facebook

Bạn đang tìm kiếm cách ẩn bình luận trên facebook? Nhưng chưa có cách nào tối ưu  làm thế nào để quản trị comment trên Facebook hiệu quả? Hãy tham khảo 2 cách ẩn bình luận trên facebook nhanh chóng sau đây. 

Vì sao doanh nghiệp cần ẩn bình luận trên Fanpage?

Khi những comment trên fanpage của bạn chưa được quản trị viên kịp thời chăm sóc, sẽ là thời điểm để các đối tượng khách cướp mất khách hàng. Chính vì vậy, Đối với những fanpage được thành lập với mục đích kinh doanh thì lý do lớn nhất là để tránh tình trạng “nẫng” tay trên. 

Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là tắt bình luận cho bài viết trên facebook để tránh mất thông tin khách hàng vào các doanh nghiệp đối thủ. 

Cách ẩn bình luận trên Facebook

Có 2 cách tắt bình luận trên facebook là ẩn comment tự động và dùng phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận fanpage.  

Ẩn bình luận trên facebook tự động 

Bước 1: Truy cập vào fanpage. Để làm được thao tác này, yêu cầu bạn phải có quyền quản trị cao nhất.

Bước 2: Chọn cài đặt trang

Bước 3: Click vào Chỉnh sửa ở mục Kiểm duyệt trang

Bước 4: Để tắt bình luận cho bài viết trên facebook thành công, bạn cần thêm một số từ, cụm từ, chữ số,… mà khách hàng thường có xu hướng comment tại fanpage để facebook  nhận diện và ẩn đi những bình luận đó. Ví dụ như 01, 02, 09, @, gmail, bao nhiêu, báo giá, giá sản phẩm này,…

Hạn chế lớn nhất của phương pháp này là không thể ẩn được 100% bình luận trên fanpage bởi khách hàng có thể hỏi theo nhiều cách khác nhau. Bạn không thể đi theo để thêm tất cả những mẫu bình luận ấy cho Facebook nhận diện. Chính vì vậy, giải pháp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. 

Ẩn bình luận trên Fanpage bằng phần mềm Gtool 

Phần mềm quản lý bán hàng Gtool là phần mềm thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Truyền thông và Thanh toán Trực tuyến Toàn Cầu. Gtool được phát triển với mong muốn hỗ trợ những doanh nghiệp sử dụng fanpage facebook để kinh doanh hiệu quả hơn. 

Tắt bình luận trên facebook cá nhân là một trong những tính năng nổi bật nhất của Gtool. Với tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể ẩn toàn bộ comment trên tất cả các bài viết. Phương pháp này được đánh giá là cách ẩn bình luận trên facebook hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ vậy, toàn bộ số comment đó sẽ được hiển thị trong cùng một giao diện để có thể dễ dàng quản lý. 

Tính năng phần mềm quản lý đa kênh Gtool

Ngoài cung cấp cách ẩn bình luận trên facebook, Gtool còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích khác như: 

  • Quản lý Fanpage (doanh nghiệp có thể quản lý cùng lúc nhiều fanpage bán hàng)
  • Tạo tag phân chia tệp khách hàng để dễ dàng quản lý
  • Quản lý kho hàng hiệu quả: Toàn bộ thông tin hàng hóa đều được Gtool lưu trữ bảo mật. Bên cạnh đó, tính năng cảnh báo hàng tồn kho của Gtool sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời xử lý hàng tồn nhanh chóng. 
  • Quản lý nhân viên: Với Gtool, bạn có thể dễ dàng phân quyền quản trị và theo dõi khả năng làm việc của nhân viên. 
  • Xử lý đơn hàng nhanh chóng: Doanh nghiệp có thể xử lý hàng trăm đơn hàng với tính năng này mà không lo vấn đề trùng đơn hàng bởi Gtool có tính năng cảnh báo trùng đơn thông minh. 
  • Báo cáo thống kê: Giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được các thông số như số lượng khách hàng mới, số điện thoại,  tin nhắn, bình luận, trả lời bình luận, trả lời tin nhắn..

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách ẩn bình luận trên facebook. Hy vọng với 2 giải pháp mà phanmemgtool đưa ra sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn quản lý tốt hơn công cụ kinh doanh của mình. Chúc thành công!

Bài trước
Hướng dẫn cách tạo fanpage facebook 2019 nhanh chóng nhất
Bài sau
Top 3 Phần mềm quản lý kho trên điện thoại tốt nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936