Gtool – Phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel phổ biến nhất

Không có phản hồi

Bán hàng đa kênh Omnichannel là một hình thức bán hàng hiện đại. Có thể hiểu, đây là phương pháp bán hàng đa kênh nhưng được tiến hành trên một nền tảng, có sự thống nhất với nhau và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tuy vậy, để áp dụng phương pháp này được hiệu quả, doanh nghiệp sẽ cần đến sự hỗ trợ từ những phần mềm quản lý bán hàng tân tiến. 

bán hàng đa kênh Omnichannel

Gtool – Phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel

Với sự sáng tạo và nỗ lực phát triển không ngừng, Gtool luôn đem đến cho người dùng những phương pháp hiện đại, chất lượng. Với Gtool, doanh nghiệp có thể sử dụng Omnichannel một cách hiệu quả, chất lượng nhất, đưa họ đến gần hơn với khách hàng.

Hỗ trợ bán hàng trên các kênh Online lẫn Offline

Với tính năng Omnichannel của Gtool, doanh nghiệp có thể đồng thời kết nối với nhiều kênh bán hàng, ghi lại thông tin về giá và hỗ trợ quản lý kho hàng cũng như đồng bộ các kênh trên cùng giao diện Gtool để dễ dàng quản lý.

Gtool hỗ trợ hoạt động kinh doanh trên website phù hợp với nhiều thể loại hàng hóa, dịch vụ kinh doanh.

Đối với các cửa hàng truyền thống, phần mềm quản lý bán hàng Gtool  kết nối với các thiết bị máy bán hàng, hỗ trợ hoạt động thanh toán và in hóa đơn chuyên nghiệp, làm tăng hiệu quả hoạt động quản lý, kinh doanh của nhà bán lẻ.

Đặc biệt, Gtool còn hỗ trợ khách hàng bán hàng trên Facebook. Theo nhiều người đã từng trải nghiệm dịch vụ. Phần mềm Gtool mang đến hiệu quả kinh doanh cho người dùng facebook với các giải pháp quản lý như tự động ẩn bình luận khách hàng, quản lý trò chuyện, chatbot, trả lời nhanh,…

>>>Tool bán hàng Lazada

Hỗ trợ hoạt đông kinh doanh và quản lý của doanh nghiệp trên các kênh thương mại điện tử khác như: Lazada, Shopee,…

Quản lý kho hàng với Gtool

Mặc dù doanh nghiệp hoạt động trên nhiều kênh khác nhau, sự quản lý giữa các kênh này vẫn là thống nhất.  Các thông tin về sản phẩm, hàng tồn kho, vận chuyển,… của doanh nghiệp đều được quản lý thông qua phần mềm quản lý bán hàng Gtool

Ngoài ra, Gtool cũng hỗ trợ quản lý các thay đổi về giá, hàng hóa tồn kho,… Sự thay đổi ở các thông tin này sẽ được cập nhật tại Gtool và tạo ra thay đổi ở các kênh khác.

Gtool hỗ trợ thống kê các mặt hàng bán chạy cũng như hàng tồn kho để doanh nghiệp có thể lên kế hoạch xử lý hàng hóa chính xác, kịp thời. Chẳng hạn, nhập thêm hàng đối với những sản phẩm bán chạy, hoặc lên kế hoạch xả hàng đối với những sản phẩm tồn kho.

Quy trình xử lý đơn hàng tự động

Giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian và chi phí vận hành cửa hàng

Gtool là phần mềm quản lý bán hàng có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Khi có nhiều đơn hàng cùng một lúc, nhà kinh doanh chỉ cần bỏ tất cả dữ liệu của mình vào Gtool và phần mềm sẽ nhanh chóng giải quyết phần việc còn lại.

Để quá trình bán hàng trở nên tiện lợi hơn. Phần mềm hỗ trợ tự động cập nhật trạng thái đơn giao hàng từ các trạng thái chờ xử lý, đang xử lý, đã xử lý,…

Hỗ trợ quản lý kho hàng bằng cách tự động cập nhật kho mỗi khi có đơn hàng phát sinh

Báo cáo, thống kê

Gtool hỗ trợ khách hành thiết lập các báo cáo về tình hình kinh doanh, doanh thu, đơn hàng theo dữ liệu thu thập hoặc được cung cấp.

Với các tính năng phân tích thông tin, phần mềm quản lý bán hàng Gtool mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về cửa hàng, hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác về doanh thu cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, phần mềm quản lý Gtool hỗ trợ doanh nghiệp so sánh hiệu quả kinh doanh giữa các kênh hoặc giữa các mặt hàng với nhau.

>>Sử dụng thử miễn phí Gtool

Trên đây là bài phân tích của phanmemgtool về những tính năng của Gtool phù hợp để bán hàng đa kênh Omnichannel. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích với bạn đọc.

Bài trước
Phần mềm bán hàng Shopee được nhiều người tin dùng nhất
Bài sau
Phần mềm quản lý ứng dụng trên kênh Adayroi top đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936