Top 6 phần mềm marketing facebook tốt nhất hiện nay

Không có phản hồi

Là mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook cũng đồng thời là thị trường tiềm năng đối với nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ. Tuy vậy, việc này không phải lúc nào cũng dễ dàng và có hiệu quả. Do vậy, nhiều doanh nghiệp quyết định trang bị cho mình những phần mềm quản lý facebook marketing để hỗ trợ các hoạt động của bản thân trên trang mạng xã hội này diễn ra tốt nhất.

Trong rất nhiều các phần mềm marketing facebook đang hoạt động hiện nay, chúng tôi đã đánh giá và chọn ra danh sách các phần mềm hỗ trợ facebook tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Gtool- phần mềm marketing facebook số 1 hiện nay

Phần mềm marketing facebook Gtool là một sản phẩm phần mềm mới mẻ đến từ công ty Gcop. Mặc dù là một sản phẩm rất mới, Gtool đã mang đến cho người dùng những tính năng hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động tiếp thị, kinh doanh trên facebook của doanh nghiệp.

phần mềm marketing facebook

Các tính năng hỗ trợ marketing facebook của phần mềm Gtool có thể kể đến là

        Tự động ẩn / hiện bình luận trên fanpage: Một trong những rắc rối của những nhà kinh doanh qua mạng xã hội là việc lộ thông tin khác hàng, tranh giành khách từ các đối thủ,… Tuy nhiên, với tính năng tự động ẩn hiện các bình luận của Gtool, chỉ người quản trị trang mới có thể xem các bình luận, không lộ thông tin ra ngoài, vấn đề này đã được giải quyết.

        Gtool có thể hỗ trợ quản lý hội thoại lên đến hàng nghìn cuộc diễn ra trong cùng một lúc. Đặc biệt, phần mềm marketing facebook này còn gộp các tương tác từ nhiều kênh khác nhau lên một giao diện duy nhất của Gtool để doanh nghiệp dễ dàng quản lý.

        Khả năng trả lời bình luận và tin nhắn Facebook cũng được Gtool hỗ trợ rất chi tiết. Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể soạn thảo những phương án, câu trả lời nhanh để nhân viên có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng. Gtool cũng xây dựng tính năng chatbot, tự động rep inbox với những câu hỏi dạng phổ biến để việc hỗ trợ diễn ra nhanh chóng hơn.

        Hỗ trợ theo dõi lịch sử giao tiếp và gắn thẻ hội, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong quản lý khách hàng.

        Quản lý đơn hàng, tự động chia đơn hàng về các nhân viên phụ trách.

        Theo dõi,  báo cáo hiệu quả và hiệu suất làm việc.

Không chỉ hỗ trợ marketing facebook, phần mềm Gtool còn là một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả với tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho cả doanh nghiệp với khách hàng.

>>>Sử dụng thử miễn phí Gtool

Phần mềm phổ biến khác

 Fplus

Fplus là một phần mềm hỗ trợ facebook mang hướng tự động cũng như có tốc độ hoạt động nhanh chóng. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tự động kết bạn, tự động vào nhóm, mời bạn bè vào nhóm, tự động gửi tin nhắn, comment.

Ngoài ra, Fplus cũng được biết tới là một phần mềm đăng tin trên facebook hiệu quả, trong đó phần mềm này có thể đăng tin từ nguồn page khác hoặc chia sẻ bài viết từ fanpage doanh nghiệp lên các trang khác, trang vệ tinh,… một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của người dùng.

Về cơ bản, phần mềm này giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, công việc mà doanh nghiệp cần phải làm. Qua đó, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hợp lý.

Tuy nhiên, nhiều việc tự động hóa này cũng gây nên nhiều phiền phức đối với các khách hàng. Nhiều khách hàng tỏ ý phàn nàn khi người dùng sử dụng để mời họ vào một loạt nhóm và fanpage khác nhau, điều này khiến họ rất khó chịu.

 iClick

Phần mềm iClick được biết đến là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc click, view link cho mạng xã hội. Nguyên tắc hoạt động của iClick dựa trên việc người dùng click cho người khác để tích điểm rồi sử dụng chính điểm đấy để người khác quay lại click cho mình.

Với việc nguyên tắc hoạt động của phần mềm là các thành viên tham gia view cho nhau, phần mềm này mang đến cho người dùng những click, view thật sự thay vì view ảo như nhiều phần mềm khác, đây chính là mặt tích cực mà phần mềm này đem lại. iClick hỗ trợ tính năng click và view hoàn toàn bằng các công cụ tự động, doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian để sử dụng.

Tuy nhiên, việc click cho nhau có thể xem là một “con dao hai lưỡi” mà phần mềm này đem lại. Về cơ bản, việc click và view trên ứng dụng này đều bị phụ thuộc vào việc cộng đồng sử dụng iClick có phát triển và được sử dụng hay không?

Mass Facebook Ads

Phần mềm hỗ trợ Facebook Mass Facebook Ads cũng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng. Phần mềm này có những tính năng như

        Kết bạn nhanh theo những đặc điểm được thiết lập

        Đăng quảng cáo lên nhóm

        Tạo các Group/Event/Poke trên Facebook

Mass Facebook Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kết nối các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, việc kết bạn và thêm họ vào các nhóm quảng cáo dễ khiến người được cảm thấy khó chịu.Tốc độ kết bạn cao cũng thể khiến người dùng trở thành mục tiêu theo dõi của Facebook.

XFace

XFace được biết tới như một phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI). Phần mềm tự động phân tích người dùng Facebook để đưa ra lời mời kết bạn đến những đối tượng phù hợp. Cũng với cách làm tương tự vậy, phầm mềm này cũng hỗ trợ việc trả lời trên các bình luận một cách có nghĩa thay vì vô nghĩa và không phù hợp như nhiều phần mềm khác.

Cần biết, XFace rất phụ thuộc vào việc tương tác với nó với cộng đồng. Điều này giúp XFace tích lũy các văn bản và phương pháp hỗ trợ phù hợp, tương ứng từng đối tượng, từng bình luận nhưng vô hình chung cũng tạo nên những giới hạn cho phần mềm này.

Puziness

Puziness được biết tới là phần mềm quản lý fanpage. Điểm đáng chú ý nhất của phần mềm này nằm ở hệ thống Chatbot và trả lời tự động của nó. Điều này có thể giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp qua facebook trở nên thuận tiện, ít tốn kém hơn.

Ngoài ra, Puziness cũng hỗ trợ việc chăm sóc cũng như thu thập và phân loại khách hàng.

Tính năng của Puziness thật sự chưa có sự đa dạng cao, chưa đáp ứng được nhiều yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Trên đây là 6 phần mềm marketing facebook đang được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà phanmemgtool cung cấp sẽ có ích đối với bạn đọc.

 

Bài trước
Phần mềm quản lý shop thời trang đa chức năng nhất hiện nay
Bài sau
Gtool- tool bán hàng Lazada nhiều tính năng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu

1900299936